Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau

Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau

(Resident Evil: Afterlife)

Điểm IMDb: 5.9

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 10-09-2010

Thể loại:

Chiếu rạp, Hành động, Kinh dị,

Lượt xem: 243

Lượt tải: 397

Series phim: Vùng Đất Quỷ Dữ // Resident Evil (6 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Resident Evil: Afterlife (Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau) - Tiếp tục xoay quanh nữ anh hùng Alice và âm mưu của tập đoàn Umbrella. Sau khi tiêu diệt Tyrant, Alice quyết tâm tìm đến trụ sở ở Tokyo của Umbrella để trả thù. Kế hoạch tưởng chừng đã thành công thì Alice lại để xổng tên trùm Albert Wesker vào phút cuối. Trước đó, Wesker đã tiêm vào người Alice một loại huyết thanh tiêu diệt sức mạnh của virus T, khiến cô trở thành một người hoàn toàn bình thường. Hành trình tiếp theo của Alice là đi tìm vùng đất an toàn mang tên Arcadia, mà không biết rằng đó là cái bẫy chết người của Umbrella... Là phần thứ tư của loạt phim hành động nghẹt thở nhưng phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Kiếp Sau là phần đầu tiên được thực hiện với công nghệ 3D cao cấp nhất. Với mục tiêu đưa cuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực trong phom lên một tầm cao mới, tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho khán giả yêu phim.

Từ khóa: vùng đất quỷ dữ 4: kiếp sau, vung dat quy du 4 kiep sau, resident evil afterlife, Vùng Đất Quỷ Dữ (trọn bộ), vung dat quy du tron bo Theater Icon TRAILERS, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.