Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm

Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm

(Outside the Wire)

Điểm IMDb: 5.4

Đạo diễn: Mikael Håfström

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 15-01-2021

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng,

Lượt xem: 572

Lượt tải: 273

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Bối cảnh của Outside The Wire diễn ra ở thời tương lai gần. Đó là vào năm 2036 khi Ukraine đang xảy ra nội chiến và nước Mỹ phải triển khai lực lượng để giám sát nơi này. Đồng thời, quân đội cũng đang truy tìm tên khủng bố khét tiếng Viktor Koval (Pilou Asbaek), kẻ đang âm mưu chiếm lấy vũ khí hạt nhân. Giữa bối cảnh ấy, công nghệ hiện đại đã được áp dụng ngay cả trong chiến tranh. Nước Mỹ liên tục sử dụng rô bốt, được gọi là “Gumps”, làm lính chiến thay cho con người. Chúng còn có nhiệm vụ đi tuần tra những vùng đất không người bị tàn phá bởi trận chiến.

Nhân vật chính của phim là Thomas Harp (Damson Idris), một trung úy trẻ tuổi làm nhiệm vụ điều khiển “drone” (máy bay không người lái). Ở đầu phim, vì mắc sai lầm khi không tuân thủ mệnh lệnh của cấp trên, Harp đã bị điều đến căn cứ hoạt động của Mỹ tại Ukraine. Ở đây, anh trở thành cấp dưới của Leo (Anthony Mackie), một đại úy tài giỏi, đang được thử nghiệm “công nghệ sinh học thế hệ bốn”. Hiểu theo cách đơn giản, Leo là một siêu chiến binh nửa người nửa máy, với những bộ phận hiện đại cấy thẳng vào cơ thể.

Nhìn chung, nội dung của Outside The Wire không mới. Suốt thời lượng gần hai tiếng đồng hồ, bộ phim chỉ xoay quanh hành trình của hai nhân vật Harp và Leo giữa bối cảnh chiến tranh đang nổ ra. Nếu bỏ đi yếu tố tương lai, nội dung phim gần như không thay đổi ở thì hiện tại. Những ẩn dụ về chiến tranh, chính trị, lẫn về máy móc trong phim đều đã từng xuất hiện đâu đó ở nhiều tác phẩm tương tự. Một số cái tên có thể kể đến là The Terminator hay Ex Machina.

Từ khóa: outside the wire, vùng chiến sự nguy hiểm, vung chien su nguy hiem, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.