Trùng Quỷ Đại Dương

Trùng Quỷ Đại Dương

(Sea Fever)

Điểm IMDb: 5.7

Đạo diễn: Neasa Hardiman

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 10-04-2020

Thể loại:

Bí ẩn, Kinh dị,

Lượt xem: 397

Lượt tải: 62

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Trùng Quỷ Đại Dương (Sea Fever) mở đầu với cảnh nữ chính Siobhan (Hermione Corfield) - một sinh viên xuất sắc chuyên ngành hành vi động vật nhưng sống khá khép kín nay phải tham gia chuyến đánh cá trên thuyền Niamh Cinn Óir để hoàn thành luận án tiến sĩ. Cô nghiên cứu sinh gặp gỡ đôi vợ chồng chủ thuyền, những thuỷ thủ công tác trên dưới và bắt đầu một ngày lênh đênh trên biển. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi thuyền bị kẹt lại bởi những xúc tu của một loài sinh vật bí ẩn phát sáng dán chặt vào mạn thuyền.

Không thể không khen ngợi tài năng của Corfield khi thật sự khắc hoạ một nhân vật nữ chính đặc biệt, mang vẻ nhút nhát hướng nội đến cùng cực nhưng bên trong là "một bụng" kiến thức khiến người xem không khỏi trầm trồ. Cô là người tận mắt trông thấy hình hài sinh vật kia khi lặn xuống biển, và liên tục cảnh báo cả đoàn về một mối nguy hiểm tiềm tàng sắp sửa trỗi dậy.

Điều đặc biệt mà Trùng Quỷ Đại Dương mang lại đó là loại bỏ những trò tấn công của loài vật kia, mà qua đó tập trung khai thác tâm lý đi biển của con người khi bị loài ký sinh lặng lẽ xâm nhập. Phim còn lên án bộ phận ngư dân vốn sống bám biển nhưng lại thiếu hụt kiến thức học thuật, đồng thời luôn đưa ra những quyết định coi thường mạng sống chỉ để bắt được một mẻ cá to.

Từ khóa: sea fever, trùng quỷ đại dương, ký sinh trùng biển sâu, trung quy dai duong, ky sinh trung bien sau, taiphim.vn,

Theater Icon

Trailers // Review

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

Phim hay cùng thể loại

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

Chấm hoặc bình luận để admin inbox cho bạn ngay khi có link download và phụ đề Việt của phim.

Theater Icon

HƯỚNG DẪN XEM PHIM

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.comPhudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.