Trở Về Quá Khứ

Trở Về Quá Khứ

(The Stronghold | Storozhova zastava)

Điểm IMDb: 6.5

Đạo diễn: Yuriy Kovalyov

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 12-10-2017

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng, Kỳ ảo,

Lượt xem: 445

Lượt tải: 210

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Trở Về Quá Khứ - The Stronghold là bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Ukraina dựa trên cuốn sách cùng tên của Volodymyr Rutkivskyi và do đạo diễn Yuriy Kovalyov chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Olexander Dermanskyi

Yaroslav Voytseshek. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Danylo Kamenskyi, Yeva, Kosheva, Roman Lutskyi, Oleh, Voloshchenko Heorhiy Derevianskyi, Oleksandr Komarov, Stanislava Krasovska, Sumska. Phim được công chiếu tại Ukraina vào ngày 12 tháng 10 năm 2017, kể về Victor, một cậu học sinh thời hiện đại xuyên không về quá khứ.

Cuốn sách cùng tên của Volodymyr Rutkivskyi đã được Sashko Dermanskyi và Yaroslav Voitseshek chuyển thể thành kịch bản. Nhà thiết kế trang phục Antonia Belinska đã nói rằng cô mất một tháng trời để tạo ra các bản thảo của trang phục. Ms. Belinska nói rằng: “Chúng tôi đã thực hiện công việc chăm chỉ nghiên cứu các nguồn lịch sử và tham khảo ý kiến từ các nhà sử học. Sau đó, chúng tôi thêm một số chi tiết để nâng cao hình ảnh và các tính năng, và dựa trên những điều đó, chúng tôi đã tạo ra trang phục cho các nhân vật trong bộ phim.”

Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 11 năm 2015 trên Vách đá Olexa Dovbush ở Carpathians, trong mỏ lộ thiên Korostyshiv, không gian sinh thái Teterivskyi Kish và ở Bucha cũng như trên phim trường Film.ua với khung cảnh đồ sộ của thành trì được xây dựng đặc biệt phục vụ cho quá trình sản xuất. Việc quay phim được tiếp tục vào mùa xuân 2016. Kinh phí của phim là 40 triệu hryvnias. Khâu hậu kỳ CGI và VFX được thực hiện bởi studio Postmodern của Ukraine.

Từ khóa: the stronghold, storozhova zastava, trở về quá khứ, tro ve qua khu, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.