Trạng Tí

Trạng Tí

Điểm IMDb:

Đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh

Quốc gia: Việt Nam

Phát hành: 28-12-2020

Thể loại:

Chiếu rạp, Hài hước, Tâm lý,

Lượt xem: 859

Lượt tải: 0

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Trạng Tí là một dự án được Ngô Thanh Vân ấp ủ nhiều năm, trong một sự kiện ngày 27 tháng 12 năm 2017, cô tiết lộ đã giải quyết xong vấn đề bản quyền với công ty sản xuất bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt, đồng thời cũng tiết lộ việc dự kiến sẽ công chiếu bộ phim vào dịp Tết nguyên đán năm 2019. Tuy nhiên, phải đến ngày 23 tháng 12 năm 2019, trailer đầu tiên của Trạng Tí mới được công bố

Tuy chỉ mới công bố trailer, Trạng Tí đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tờ Thanh niên viết, "khung cảnh hùng vĩ của núi non kết hợp với màu xanh mát của núi rừng trên nền nhạc bài hát Cò lả quen thuộc đã mang đến cảm giác choáng ngợp về mặt thị giác lẫn thính giác". Khi so sánh với nguyên tác, tờ Thiếu niên tiền phong nhận xét "Dần Béo, Cả Mẹo, Sửu Ẹo và Trạng Tí như vừa bước ra từ những trang truyện tranh thân quen mà chúng ta từng đọc".

Từ khóa: trạng tí, trang ti, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.