Thiên Tài Lừa Đảo

Thiên Tài Lừa Đảo

(Seon Dal: The Man Who Sells The River | Bongyi Kim Seon-dal)

Điểm IMDb: 6.6

Đạo diễn: Park Dae-Min

Quốc gia: Hàn Quốc

Phát hành: 12-08-2016

Thể loại:

Hài hước, Phưu lưu,

Lượt xem: 503

Lượt tải: 0

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Phim Thiên Tài Lừa Đảo (Seon Dal: The Man Who Sells The River) dựa trên câu chuyện huyền thoại được truyền miệng trong dân gian về một tên siêu trộm lành chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo - Bong Yi. Diễn viên chính của bộ phim là Yoo Seung Ho trong vai Kim In Hong, với đạo diễn kiêm biên kịch Park Dae Min. Trong phim có phân đoạn In Hong cùng cộng sự của mình đã lừa bán cả một dòng sông cho tên nghịch thần Sung Dae Ryeon cực kỳ gay cấn.

Chàng diễn viên điển trai Yoo Seung Ho đã ghi điểm với khán giả cũng như người hâm mộ với nét quyến rũ, phong lưu của tên bịp khi anh chàng áp dụng cả mỹ nam kế và mỹ nhân kế một cách đầy tinh vi. Trong đôi mắt của anh luôn ẩn chứa những bí mật khó đoán, đôi khi lại là sự vô hồn hay nỗi buồn khi mất đi huynh đệ. Một Bong Yi phóng khoáng nhưng đầy mưu mẹo, tuy là trộm nhưng chẳng phải kẻ bất lương, là người nặng tình nghĩa, luôn xót thương cho những thân phận khó nghèo đã được Yoo Seung Ho lột tả một cách trọn vẹn.

Bộ phim được đánh giá cao nhờ việc lồng ghép gam màu bi thương và những chi tiết hài hước đan xen, khiến người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong suốt bộ phim, có lúc khán giả được phen cười ra nước mắt với màn giả gái con nhà lành ở quê mới lên của Kim In Hong để lừa cả tình lẫn tiền của đại gia, nhưng lại nghẹn lòng khi chứng kiến cậu đau khổ và bất lực vì tận mắt chứng kiến em trai Gyun bị giết chết.

Bên cạnh đó, Bộ Tứ Lừa Đảo cũng ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn xuyên suốt bộ phim :  dù có chuyện gì xảy ra thì cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác và kẻ xấu sẽ gặp quả báo. Đồng thời, mặt trái của sự phân chia giai tầng trong thời phong kiến cùng lòng tham vô đáy của con người cũng được đạo diễn Park Dae Min lột tả một cách chân thực.

Từ khóa: bongyi kim seon-dal, thiên tài lừa đảo, thien tai lua dao, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.