Thế Nhân 2

Thế Nhân 2

(Avatar II)

Điểm IMDb:

Đạo diễn: James Cameron

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 16-12-2022

Thể loại:

Chiếu rạp, Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng,

Lượt xem: 675

Lượt tải: 0

Series phim: Thế Nhân | Avatar (2 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Avatar 2 dự kiến có 4 phần. Phần 2 bị trì hoãn một lần vào năm 2014 và lần tiếp theo là năm nay do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. Theo kế hoạch mà nhà sản Jon Landau đưa ra thì Avatar 2 sẽ ra rạp vào dịp Giáng sinh 2021; Avatar 3 và Avatar 4 sẽ ra rạp lần lượt năm 2022 và 2024.

Cả 4 phần lẽ ra đều do 20th Century Fox phát hành nhưng được Disney mua lại vào năm 2018 với giá hơn 1 tỉ USD. Mức giá này đưa Avatar trở thành loạt phim đầu tiên bán được nhiều tiền nhất trước cả khi nó được sản xuất.

Phần 1 của Avatar có sự tham gia của Sam Worthington, Zoe Saldana từng là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi thu về 2,78 tỉ USD phòng vé trên toàn cầu trước khi bị Avengers: Endgame vượt mặt vào năm 2019.

Phần tiếp theo vẫn do James Cameron đạo diễn có sự góp mặt của "nàng Rose" của Titanic Kate Winslet và nam diễn viên Cliff Curtis với bối cảnh hoàn toàn trái ngược với phần 1.

Nếu bối cảnh Avatar bản đầu tiên diễn ra trên cạn tại hành tinh Pandora thì phần lớn nội dung Avatar mới sẽ diễn ra dưới nước.

Đây cũng là lý do mà đạo diễn James Cameron trì hoãn sản xuất phần phim mới tới tận 10 năm để tìm ra cách sử dụng hiệu quả công nghệ ghi lại chuyển động dưới nước.

Từ khóa: ,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.