Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

(Wrath of the Titans)

Điểm IMDb: 5.7

Đạo diễn: Jonathan Liebesman

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 30-03-2012

Thể loại:

Cổ tích - Thần thoại, Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng,

Lượt xem: 370

Lượt tải: 242

Series phim: Cuộc Chiến Các Vị Thần (2 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Nội dung: Perseus (Sam Worthington), con trai của thần Zeus (Liam Neeson), sống như một ngư dân cùng với con trai, Helius (John Bell) sau cái chết của vợ. Zeus đã đến thăm Perseus và yêu cầu sự trợ giúp của anh vì con người không cầu nguyện thần linh dẫn đến việc các vị thần đang dần mất đi sức mạnh và sự bất tử của mình. Perseus nhận ra bức tường Tartarus đang dần sụp đổ và Zeus thông báo rằng Titan Kronos đang bị giam giữ sẽ sóm được tự do. Vì bảo vệ gia đình, Perseus đã từ chối tham gia.

Zeus đã đến gặp con trai Ares (Édgar Ramírez) và hai người anh em của mình là Hades (Ralph Fiennes) và Poseidon (Danny Huston) tại Tartarus. Ông yêu cầu Hades giúp đỡ để xây dựng lại bức tường Tartarus nhưng Hades từ chối và tấn công Zeus. Ares phản bội Zeus, giam cầm và ăn cấp cây đinh ba sấm sét của Zeus. Hades và Ares đã lên kế hoạch thỏa thuận với Kronos để đổi lấy sự bất tử. Họ dùng sức mạnh thần thánh của Zeus để hồi sinh Kronos. Bức tường Tartarus bị vỡ và giải thoát những con quái vật.

Sau khi giết chết con Chimera tấn công làng mình, Perseus đã đến gặp cha, thần Zeus. Thay vì gặp cha, Perseus đã tìm thấy Poseidon. Trước khi chết Poseidon đã cho Perseus biết về tình hình hiện tại và bảo với anh đi tìm con trai của ông là Agenor (Toby Kebbell) người sẽ dẫn anh đến Hephaestus, người biết cách vào Tartarus. Poseidon giao cây đinh ba cho Perseus rồi tan thành tro bụi. Perseus, Andromeda (Rosamund Pike), và Agenor đã đi tìm Hephaestus trên một hòn đảo. Agenor giải thích Hephaestus là người đã tạo ra ba cây vũ khí mà Zeus, Hades và Poseidon đang sử dụng: tia sét của Zeus, cái chĩa của Hades và cây đinh ba của Poseidon. Khi hợp nhất ba loại vũ khí trên sẽ tạo ra cây thương Trium, vũ khí duy nhất có thể đánh bại Kronos. Sau khi đối đấu với Cyclopes, nhóm của Perseus đã gặp được Hephaestus (Bill Nighy) và biết cách để tiến vào Tartarus. Hephaestus đã hy sinh chính mình để giúp cho Perseus, Andromeda và Agenor tiến vào mê cung trong cuộc tấn công của Ares.

Nhóm cuối cùng cũng vào được Tartarus. Trong khi đó, Zeus đã gần như mất hết sức mạnh thần thánh của mình khi Kronos thức tỉnh. Zeus đã xin lỗi Hades vì đã lừa Hades cai quản địa ngục và cầu xin sự tha thứ. Zeus cũng đã tha thứ Hades vì những gì Hades đã làm với ông. Hades định giúp Zeus và ngăn cản Kronos, trong khi Ares vần muốn tiếp tục để Kronos hồi sinh. Perseus đã đến và giải thoát Zeus. Ares dùng cây chĩa của Hades và làm Zeus bị thương. Hades đánh nhau với Ares để giúp Zeus và những người khác thoát ra ngoài.

Với ý định lấy lại tia sét từ Ares để đánh bại Kronos, Perseus thách thức Ares đấu tay đôi với mình và Ares đã chấp nhận. Trong khi đó, quân đội của Andromeda choáng ngợp trước Makhai. Hades đã giúp Zeus hồi sinh nhưng chưa đủ quyền năng để đánh bại các quái vật. Kronos xuất hiện và bắt đầu tấn công quân đội của Andromeda. Zeus và Hades cầm chân Kronos khi Perseus đánh nhau với Ares. Perseus cuối cùng cũng giết được Ares để lấy lại tia chớp. Kết hợp vũ khi của các thần tạo thành cây thương Trium, Perseus cuối cùng đã giết được Kronos.

Zeus hòa giải với Perseus rồi chết đi với cơ thể tan biến. Hades nói với Perseus ông không còn quyền năng gì nữa và bỏ ra đi. Perseus hôn Andromeda. Helius nói với cha mình rằng cậu muốn trở lại làm một ngư dân như trước đây, nhưng Perseus nói với cậu rằng họ không thể. Perseus nói với Helius rằng cậu nên tự hào về bản thân mình vì cậu là con trai của anh và là cháu nội của Zeus. Bộ phim kết thúc khi Perseus giao cho Helius thanh kiếm.

Từ khóa: wrath of the titans, sự phẫn nộ của các vị thần, su phan no cua cac vi than, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.