Sóng Tử Thần

Sóng Tử Thần

(The Wave | Bølgen)

Điểm IMDb: 6.7

Đạo diễn: Roar Uthaug

Quốc gia: NaUy

Phát hành: 04-12-2015

Thể loại:

Hành động, Viễn tưởng, Kinh dị, Chính kịch,

Lượt xem: 343

Lượt tải: 221

Series phim: The Wave | The Quake (2 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Sóng Tử Thần - The Wave Dựa trên một câu chuyện có thật về một thảm họa sóng thần xảy ra tại ngọn núi Akneset ở Na Uy. Nội dung phim lấy bối cảnh tại Geiranger, thị trấn nhỏ nằm khép mình dưới chân núi Akerneset. Nơi đây là niềm tự hào về du lịch của Na Uy, thu hút nhiều du khách quốc tế và từng được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 2005. Tuy nhiên, ẩn dưới vẻ đẹp khó có thể chối cãi của thiên nhiên là khả năng xảy ra thảm họa tàn khốc. Geiranger bị dự đoán là có nguy cơ xói mòn và việc sạt lở núi có thể gây ra sóng thần cực lớn, quét sạch thị trấn trong vỏn vẹn 10 phút. Với niềm say mê những bộ phim thảm họa thiên nhiên của Hollywood, đạo diễn Roar Uthaug quyết định biến tất cả dự đoán ấy trở thành sự thật trên màn ảnh.

Kristian Eikjord (Kristoffer Joner), một nhà địa chất sinh sống ở Geiranger. Công việc chính của anh là theo dõi và phân tích tình trạng xói mòn nơi đây. Năm 1905, thảm họa từng xảy ra tại thị trấn và cướp đi sinh mạng hàng chục con người vô tội. Kristian là người đầu tiên phát hiện ra những điểm đáng ngờ và cho rằng lịch sử rất có thể sẽ lặp lại. Anh tiến hành tìm hiểu sâu hơn về những thay đổi địa chất, mực nước và bắt đầu cảnh báo mọi người. Nhưng mọi người không tin anh. Nên dù rất say mê công việc, Kristian quyết định chuyển về thành phố để làm việc cho một công ty dầu mỏ, chăm lo tài chính cho gia đình gồm vợ và hai con. Giá như anh quyết định sớm hơn một chút nữa, cả gia đình Kristian và những người xung quanh cùng các đồng nghiệp đã tránh được thảm họa chết người...

Từ khóa: the wave, sóng tử thần, song tu than, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.