Siêu Trộm

(The Vault | Way Down)

Điểm IMDb: 6.4

Đạo diễn: Jaume Balagueró

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 02-04-2021

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu,

Lượt xem: 13,007

Lượt tải: 8,539

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Ngân hàng Tây Ban Nha là một nơi bất khả xâm phạm, không một tên trộm nào có thể bước vào. Được xem như một nơi bí ẩn bậc nhất trên thế giới, ngân hàng này không có bản thiết kế, không dữ liệu lưu lại và không một ai biết đến cấu trúc sắp đặt bên trong chiếc két sắt hơn trăm năm tuổi. Thử thách này đã khơi dậy sự tò mò của Thom (Freddie Highmore) – một kỹ sư thiên tài quyết định thử đột nhập vào sâu bên trong nơi này và lật mở bí ẩn của chiếc két sắt.

Siêu trộm - Way Down là bộ phim về phi vụ trộm cướp được phát hành vào năm 2021. Tác phẩm được chỉ đạo bởi đạo diễn Jaume Balagueró và có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Freddie Highmore, Astrid Bergès-Frisbey, Sam Riley, Luis Tosar, Axel Stein, Famke Janssen, Jose Coronado, Liam Cunningham.

Đoạn mở đầu của bộ phim giới thiệu về việc kho báu bị chìm xuống dưới đáy Đại Tây Dương vào những năm 1645, sau nhiều trận chiến trên biển giữa Sir Francis Drake của Anh và Armada của Tây Ban Nha. Khoảng 365 năm sau, một đội cứu hộ lặn sâu đã tìm thấy chiến lợi phẩm bị biến mất, mà Walter (Liam Cunningham) đã dành suốt 3 thập kỷ để tìm kiếm. 

Nhưng thời điểm mà họ đưa nó lên tàu, các nhân viên hải quan Tây Ban Nha đã tới và thu giữ, với lý do nó được khai quật tại lãnh hải của quốc gia đó. Vụ việc đã được đưa ra trước một toà án quốc tế tại La Hay, bên có quan hệ với Tây Ban Nha. Và những báu vật không được công khai, vẫn đựng trong chiếc rương hàng thế kỷ và chiến lợi phẩm bí ẩn được gửi đến Madrid.

Trong khi đó, chàng trai 21 tuổi được xem là thiên tài kỹ thuật - Thom (Freddie Highmore) đang ở Cambridge để nhận những lời mời làm việc sau khi tốt nghiệp từ các tập đoàn đa quốc gia. Anh ta bị hấp dẫn bởi một lời mời ẩn danh đến từ Walter, người muốn được giúp đỡ để đột nhập vào một kho tiền ở vị trí an toàn nhất trên thế giới. Đó là một trong những lỗ hổng của bộ phim mà chúng ta có thể tin rằng Thom được cho là có khả năng hủy hoại tương lai của chính mình để ăn cấp những vật có giá trị chưa được xác định từ chính phủ, đơn giản chỉ vì gã công tử nhà giàu nghĩ rằng anh ta đáng được sở hữu chúng. Tuy nhiên, lời đề nghị bằng cách nào đó thật khó thể cưỡng lại.

Có những người khác trong đội của Walter gồm: Lorraine (Astrid Bergès-Frisbey) đam mê tóc giả, James (Sam Riley), gã Klaus (Axel Stein) chuyên về IT, và người sửa chữa và chuẩn bị thiết bị Simon (Luis Tosar). Họ phải đột nhập vào một trụ sở ngân hàng Tây Ban Nha được củng cố rất kiên cố ở Madrid, không chỉ lẩn tránh mười người bảo vệ và các thiết bị giám sát mà còn phải vượt qua giám đốc an ninh tận tâm đến ám ảnh là Gustavo (Jose Coronado). Có một lợi thế cho họ là tháng 7 năm 2010, thành phố hỗn loạn với các fan thể thao khi World Cup đến gần với Tây Ban Nha.

Yếu tối cuối cùng cung cấp những nền tảng lớn vào kế hoạch chung và lồng ghép vào những câu chuyện xuyên suốt tốt hơn. Nhiệm vụ chính của các nhân vật được đề cập khá chi tiết. Điều đó dẫn đến những chi tiết hấp dẫn khi những siêu trộm sử dụng nhiều chiêu bào khác nhau với các kỹ thuật cấp cao để xâm nhập vào cơ sở bảo mật tối đa như Fort Knox.

Từ khóa: the vault, way down, siêu trộm, sieu trom, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.