Cuộc chiến Kargil

(Shershaah | शेरशाह)

Điểm IMDb: 8.8

Đạo diễn: Vishnuvardhan

Quốc gia: Ấn Độ

Phát hành: 12-08-2021

Thể loại:

Chiến tranh, Hành động, Chính kịch,

Lượt xem: 1,842

Lượt tải: 588

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Cuộc chiến Kargil - Shershaah là bộ phim của Ấn Độ tiếng Hindi do đạo diễn Vishnuvardhan chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Sandeep Shrivastava. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Sidharth Malhotra, Vishal Batra và Kiara Advani.

Bộ phim được công bố vào tháng 5 năm 2019, được quay trong cùng tháng và hoàn thành vào tháng 1 năm 2020. Bộ phim ban đầu được dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch. Tác phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà phê bình.Phim bắt đầu với cảnh Vikram trẻ tuổi chơi cricket khi quả bóng rơi vào tay một cậu bé. Anh quyết định lấy lại quả bóng bất chấp lời cảnh báo của Vishal. Khi các chàng trai từ chối trả lại, Vikram đã lao vào đánh nhau. Sau đó bị cha anh quát mắng, anh ta đã tự nhủ rằng sẽ không để ai lấy đi đồ của mình.

Vào cuối những năm 80, một chương trình mang tên Param Vir Chakra được khởi chạy, Vikram đã xem nó ở nhà hàng xóm, và chương trình này đã truyền cảm hứng cho anh trở thành một người lính.

Vikram đã trưởng thành và trở thành một người lính tại Sopore, Jammu và Kashmir được phân vào đại đội Delta thuộc tiểu đoàn 13 của Jammu, anh được gọi là Kashmir Rifles hay còn gọi là 12 JAK RIF.

Anh đã được các đồng đội chào đón, và bắt đầu những trận chiến tàn khốc tại chiến trường. Sự quả cảm và lòng trung thành đã giúp anh lập được nhiều chiến công. Sau khi những trận chiến kết thúc, anh tới trại và thấy bức thư của bạn gái mình, Dimple Cheema.

Bộ phim quay lại năm 1995, nơi Vikram phải lòng một cô gái trong nhóm bạn và Dimple chấp nhận tình yêu của anh ấy và bắt đầu hẹn hò. Sau đó Vikram yêu cầu Dimple kết hôn với anh ta và cô đã đồng ý.

Từ khóa: शेरशाह, shershaah, cuộc chiến kargil, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Shershaah 2021
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.