SamSam: Anh Hùng Nhí Tập Sự

SamSam: Anh Hùng Nhí Tập Sự

(SamSam)

Điểm IMDb: 5.1

Đạo diễn: Tanguy de Kermel

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 24-07-2020

Thể loại:

Gia đình, Hài hước, Hoạt hình, Phưu lưu,

Lượt xem: 291

Lượt tải: 114

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
SamSam: Siêu Nhân Tập Sự được sản xuất dựa trên loạt phim hoạt hình được yêu thích của hãng Araneo hợp tác cùng Tiji, Gulli sản xuất vào năm 2007 – 2008. Bộ phim không đơn thuần là một tựa phim hoạt hình mà còn ẩn chứa cả một thông điệp về tình bạn, dạy cho trẻ cách đối xử với bạn bè và cách đương đầu với những rắc rối trong cuộc sống.

SamSam: Siêu nhân tập sự bản điện ảnh xoay quanh nhân vật chính là cậu nhóc siêu quậy SamSam. Cậu sống trên hành tinh Sam cùng gia đình gồm Sam bố (còn gọi là SamDaddy), Sam mẹ (SamMummy) và thú cưng có tên SamTeddy. Cậu sinh ra ở vạch đích khi bố mẹ là siêu anh hùng nổi tiếng, được theo học tại ngôi trường danh giá chuyên đào tạo các thế hệ siêu nhân trẻ tuổi và cậu bé còn được cấp hẳn một đĩa bay riêng để du ngoạn khắp nơi.

Vậy nhưng, thứ duy nhất mà cậu không có lại chính là siêu năng lực. Bạn bè cùng trang lứac có đủ những loại năng lực khác nhau như bay lượn, biến hình, thu nhỏ, di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ thì SamSam lại chẳng sở hữu năng lực nào đặc biệt.

Không chịu khuất phục trước số phận và để chứng minh cho mọi người thấy khả năng thực sự của mình, SamSam đã cùng người bạn Mega của mình quyết tâm lên đường tìm ra sức mạnh của bản thân. Bộ phim mang tới cho không chỉ các bạn nhỏ mà cả những người trưởng thành các bài học rất hữu ích, rằng hãy luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, tự tin thử sức và đương đầu với những khó khăn, trân trọng tình bạn và tình cảm gia đình.

Tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng bằng những gam màu tươi sáng cùng những âm thanh sống động trong phim. Trong khi trẻ nhỏ say đắm với những khung hình lung linh trong phim thì người lớn lại có dịp được giải trí với những câu thoại hài hước nhẹ nhàng.

Từ khóa: samsam, anh hùng nhí tập sự, anh hung nhi tap su, siêu nhân tập sự, sieu nhan tap su, tải phim, ta phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.