Người Mông Cổ: Sự trỗi dậy của Thành Cát Tư Hãn

Người Mông Cổ: Sự trỗi dậy của Thành Cát Tư Hãn

(Mongol: The Rise of Genghis Khan)

Điểm IMDb: 7.2

Đạo diễn: Sergei Bodrov

Quốc gia: Trung Quốc

Phát hành: 04-07-2008

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Chính kịch,

Lượt xem: 573

Lượt tải: 257

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Bộ phim hợp tác sản xuất giữa Nga và Kazakhstan tên Mongol (Người Mông Cổ) là một kiệt tác lịch sử của đạo diễn Sergey Bodrov (cha), ra mắt lần đầu vào năm 2007. Phim giành 6 giải trong lễ trao giải thưởng điện ảnh uy tín nhất hàng năm của Nga - Nika, gồm nhiều giải quan trọng như giải Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, và các giải về quay phim, họa sĩ thiết kế trang phục, đạo diễn âm thanh và họa sĩ phim nói chung. Đề cử Oscar phim ngoại ngữ xuất sắc nhất (2007) và lần đầu tiên đề cử có sự góp mặt của Kazakhstan là sự ghi nhận của giới chuyên môn quốc tế đối với bộ phim này.

Mongol (Người Mông Cổ) là một sử thi hào hùng về quãng đời niên thiếu của Thiết Mộc Chân đầy gian khổ. Khi ông lên 9 tuổi, cha ông đã đưa ông đến gia đình vợ tương lai và Thiết Mộc Chân phải sống ở đó cho đến khi 12 tuổi, đủ tuổi lấy vợ. Thời niên thiếu của ông bỗng trở thành quãng thời gian đầy khó khăn cha bị mưu sát, vợ bị cướp bởi bộ lạc thù địch. Gia đình sum họp rồi bị chia lìa, bản thân bị bắt và bán thành nô lệ nhưng nhờ ý chí kiên cường, sự thông minh và lòng vị tha, Thiết Mộc Chân đã vượt qua những tháng ngày gian khổ và bị khinh miệt ấy. Hai mươi năm sau, ông đã trở thành Thành Cát Tư Hãn vĩ đại của dân tộc và chinh phục gần một nửa thế giới, bao gồm cả vùng đất nước Nga rộng lớn năm 1206.... Đế chế Mông Cổ hình thành trong suốt các thế kỷ 13 và 14 là đế chế liên lục địa lớn nhất trong lịch sử thế giới và ngày càng phát triển qua các cuộc chinh phạt. Mông Cổ đã trở thành một quốc gia hùng mạnh thời bấy giờ, là nỗi khiếp sợ với mọi quốc gia có vó ngựa của họ đi qua. Với tư cách là nhà lãnh đạo tối cao, vị tướng có quyền uy tối thượng, Thành Cát Tư Hãn mặc nhiên được coi là người anh hùng tự cổ chí kim khó ai sánh bằng, người đưa quân đội Mông Cổ trở thành đạo quân bách chiến bách thắng đáng sợ nhất trong lịch sử loài người. Đây được coi là một trong những bộ phim khắc họa xuất sắc chân dung của Thành Cát Tư Hãn, vĩ nhân vĩ đại bậc nhất trong lịch sử.

Từ khóa: mongol: the rise of genghis khan, người mông cổ, sự trỗi dậy của thành cát tư hãn, nguoi mong co, su troi day cua thanh cat tu han, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.comPhudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.