Người Đưa Tin

Người Đưa Tin

(The Courier)

Điểm IMDb: 7.1

Đạo diễn: Dominic Cooke

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 19-03-2021

Thể loại:

Chiến tranh, Hành động, Tội phạm - Hình sự, Kinh dị,

Lượt xem: 666

Lượt tải: 509

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Người đưa tin - The Courier (2021) là bộ phim điệp viên lịch sử được phát hành vào năm 2020 của đạo diễn Dominic Cooke. Bộ phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai Greville Wynne, một doanh nhân người Anh được sở tình báo Mỹ tuyển dụng để chuyển tin nhắn cho mật vụ Oleg Penkovsky (Merab Ninidze) vào những năm 1960. Bộ phim còn có sự tham gia của Rachel Brosnahan , Jessie BuckleyAngus Wright.

The Courier đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới với tựa gốc là Ironbark tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 24 tháng 1 năm 2020, và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Tác phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Bộ phim kể về câu chuyện có thật từ một doanh nhân người Anh đã giúp MI6 xâm nhập vào các chương trình hạt nhân của Liên Xô trong chiến tranh lạnh. Wynne và nguồn tin từ đối tác tại Nga - Oleg Penkovsky (mật danh Ironbark) đã cung cấp thông tin tình báo quan trọng nhằm chấm dứt khủng hoảng tên lửa tại Cuba.

Wynne đã được một điệp viên MI6 và một điệp viên CIA tiếp cận và yêu cầu đóng giả làm đối tác kinh doanh của Oleg Penkovsky để thu thập thông tin tình báo liên quan đến việc vận chuyển tên lửa của Liên Xô tới Cuba. Cuối cùng, cả Wynne và Penkovsky đều bị bắt và Penkovsky thừa nhận rằng đã tiết lộ các thông tin mật khi khẳng định Wynne là người chuyển phát nhanh không biết gì về các thông tin tình báo được truyền lại, điều này cũng ủng hộ cho tuyên bố của Wynne về việc anh không có hành vi sai trái.

Wynne chắc chắn rằng Penkovsky biết sự hy sinh của anh ấy là cứng đáng. Penkovsky bị hành quyết và được chôn cất tại ngôi một bị đánh dấu. Wynne cuối cùng cũng được trả tự do trong một cuộc trao đổi từ nhân cho điệp viên Nga Konon Molody.

Từ khóa: the courier, người đưa tin, nguoi dua tin, điệp vụ hạt nhân, diep vu hat nhan, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.