Nắng 3: Lời Hứa Của Cha

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha

(Nắng 3: Lời Hứa Của Cha)

Điểm IMDb: 4.2

Đạo diễn: Đồng Đăng Giao

Quốc gia: Việt Nam

Phát hành: 06-03-2020

Thể loại:

Hài hước, Tâm lý, Tình cảm,

Lượt xem: 1027

Lượt tải: 0

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh hai mẹ con Quế Phương và Hồng Ân. Nếu Quế Phương là một bà mẹ không tốt lắm khi không cho con đi học, lại dạy con cách lừa đảo người khác, còn thường xuyên bỏ cô nhóc một mình đi đánh bài thâu đêm suốt sáng. Nhưng dù nghèo khó thì cuộc sống của hai mẹ con luôn vui vẻ.

Cho đến một ngày khi dàn cạnh bị đụng xe để ăn vạ, hai mẹ con đã gặp phải Tùng Sơn – một bác sĩ tài giỏi và có trong tay sự nghiệp, cuộc sống mà tất cả mọi người đều ao ước. Với khả năng của mình, Tùng Sơn nhanh chóng phát hiện ra vở kịch của Quế Phương và Hồng Ân. Sự thật đằng sau vở kịch bị phơi bày, nhưng những biến cố đối với ba người mới chính thức bắt đầu.

Nắng 3: Lời hứa của cha có nội dung khá đơn giản và được triển khai theo mô-típ đã khá quen thuộc với khán giả, đặc biệt là những bạn yêu thích phim Hàn. Vậy nên khán giả có thể dễ dàng đoán được diễn biến câu chuyện tiếp theo trong phim chỉ sau khoảng 20 phút đầu tiên theo dõi phim; có sai lệch thì chỉ có thể là phán đoán tình huống bất ngờ cuối phim, tuy nhiên như đã nói ở trên thì những bạn hay xem phim Hàn thì cú twist này không có gì mới lạ.

Mặc dù nội phim đơn giản, song Nắng 3 cũng mang đến cho khán giả những thông điệp nhẹ nhàng về gia đình. Hạnh phúc gia đình đơn giản là khi tất cả mọi người cùng ở bên nhau bất kể giàu sang, nghèo hèn. Điều này giúp cho bộ phim trở nên ý nghĩa và dễ xem hơn rất nhiều.

Từ khóa: nắng, lời hứa của cha, nang, loi hua cua cha, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.