Mật vụ Kingsman

Mật vụ Kingsman

(Kingsman: The Secret Service)

Điểm IMDb: 7.7

Đạo diễn: Matthew Vaughn

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 13-01-2015

Thể loại:

Chiếu rạp, Hành động, Tội phạm - Hình sự,

Lượt xem: 375

Lượt tải: 357

Series phim: Mật Vụ Kingsman (3 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Nội dung của Mật vụ Kingsman xoay quanh quá trình huấn luyện để trở thành mật vụ của chàng trai trẻ Eggsy.Tơ duyên đưa Eggsy đến với Kingsman bắt đầu từ người cha của cậu, ông là mật vụ dũng cảm đã hy sinh vì nhiệm vụ. Trong một cuộc ẩu đả, Eggsy phải nhờ sự giúp đỡ từ Kingsman, tại đây, cậu gặp được bạn của cha mình là mật vụ Harry Hart.

Eggsy từng là một đứa trẻ nổi bật, ngoan ngoãn, thông minh và có thành tích đáng nể ở trường học. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố gia đình, Eggsy đã sa sút, trở thành một kẻ thất nghiệp vô dụng.Mặc dù vậy, cậu vẫn là người thông minh, trung thành, có lòng vị tha và đặc biệt, cậu có tiềm năng trở thành mật vụ. Chính vì nhìn thấy tiềm năng đó, Harry đã đưa Eggsy đến Kingsman và bắt đầu hành trình huấn luyện.

Trong quá trình huấn luyện, cậu gặp những bài kiểm tra kì lạ và vô cùng nguy hiểm, cùng lúc đó tổ chức mật vụ này đang phải đối mặt với gã giàu có nhưng hoang tưởng Richmond Valentine cùng với nữ sát nhân máu lạnh của hắn là Gazelle, âm mưu của chúng là tận diệt con người.

Richmond Valentine đã sáng tạo ra chiếc sim điện thoại có sóng khiến con người nghe phải sẽ mất khả năng kiềm chế và trở nên bạo lực, hắn ta còn là người bắt cóc hàng loạt những nhân vật có tên tuổi để thuyết phục đầu tư cho “dự án” của mình và bên trong họ, Valentine đã cấy ghép một con chip có khả năng phát nổ.

Để ngăn chặn âm mưu của Valentine, Harry đã hi sinh, từ đó, mọi trọng trách giao cho những người còn lại. Với những nỗ lực của mình, cuối cùng, các mật vụ Kingsman đã phá hủy âm mưu và tiêu diệt tên đầu sỏ Valentine trong màn “pháo hoa đầu người”. Cũng từ đây, Eggsy gặp được chân ái của đời mình là công chúa Tilde của Thụy Điển.

Từ khóa: Kingsman: The Secret Service, mật vụ kingsman, mat vu kingsman, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.