Liên Minh Công Lý

Liên Minh Công Lý

(Justice League)

Điểm IMDb: 6.4

Đạo diễn: Zack Snyder

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 11-11-2017

Thể loại:

Chiếu rạp, Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng,

Lượt xem: 6166

Lượt tải: 3338

Series phim: Liên Minh Công Lý | Justice League (2 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Liên minh Công lý - Justice League là bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng của hãng Warner Bros, phim dựa theo các nhân vật nổi tiếng cùng tên của hãng truyện tranh DC Comics. 

Zack Snyder nhận vị trí đạo diễn, ban đầu phim được đặt tên là Hợp nhất liên minh - Unite the League bám sát theo nội dung kịch bản, vì đạo diễn muốn chia phim ra thành 3 phần phim liên tiếp của riêng mình, tuy nhiên hãng Warner Bros đã không đồng ý với hướng đi này nên bộ phim được điều chỉnh lại tên chính thức theo kế hoạch trước đó là Justice League - thuộc vũ trụ phim của DC với tên gọi DC Extended Universe.

Đây là phần phim thứ 3 của Zack Snyder, tiếp nối sau phim Người đàn ông thép và Batman đại chiến Superman : Ánh sáng công lý. Phim được bấm máy vào ngày 11 tháng 4 năm 2016 và hoàn thành công đoạn xem trước, chuyển qua giai đoạn biên tập vào ngày 17 tháng 2 năm 2018.

Trong quá trình thực hiện, do bất đồng quan điểm và việc thay đổi kế hoạch đã khiến đạo diễn Snyder xung đột với nhà sản xuất, nên sau khi phim hoàn thành xong phần thô của bản xem trước thì phim đã bị đã bị Warner Bros reshoot : Bấm máy lại với sự giúp đỡ của đạo diễn  “The Avengers” là Joss Whedon. Kết quả là phim đã bị sửa gần như 80% trước khi ra rạp vào tháng 11 năm 2017. Từ khoá Release the Snyder cut lọt vào top thịnh hành trên google trong việc yêu cầu Warner Bros. đưa ra bộ phim gốc.

Vào ngày 25/3/2019, mạng Vero đã tổ chức một buổi giao lưu với đạo diễn Zack Snyder với fan hâm mộ để giải đáp tất cả những gì có trong phiên bản Justice League đã bị reshoot lại toàn bộ. Trong buổi giao lưu, đạo diễn đã cho biết toàn bộ nội dung gốc của Liên Minh Công Lý đi theo kế hoạch với những bức hình chi tiết sau đó vài ngày để người hâm mộ nắm rõ hơn về phiên bản gốc mà ông đã đầu tư tâm huyết sau phần phim Batman V Superman.

Theo báo cáo của tờ Variety, Justice League - Liên Minh Công Lý thống trị bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần của Mỹ với 96 triệu đô tại hơn 4000 điểm chiếu. 

Từ khóa: liên minh công lý, lien minh cong ly, justice league, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.