Huyền Thoại Trần Chân

Huyền Thoại Trần Chân

(Legend.Of.The.Fist.2010)

Điểm IMDb: 6.3

Đạo diễn: Andrew Lau

Quốc gia: Trung Quốc

Phát hành: 21-11-2010

Thể loại:

Hành động, Võ thuật - Kiếm hiệp,

Lượt xem: 179

Lượt tải: 75

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Nội dung của phim Huyền Thoại Trần Chân bắt đầu từ âm mưu thâm độc của quân đội Nhật trong giai đoạn xâm lược Trung Quốc là chia rẽ phe phái thông qua lực lượng chỉ điểm, sát thủ để mở rộng xâm lược Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều kẻ trong số đó đã bị thủ tiêu không dấu tích bởi một sát thủ siêu hạng mặc đồ đen không ai khác đó chính là Trần Chân. Sau nhiều năm tham gia cuộc chiến ở nước ngoài, nhân vật này đã trở về nước để thủ tiêu những nhân vật quan trọng gây ảnh hưởng tới hòa bình của người dân tộc, lạm sát người dân vô tội.

Bảy năm sau cái chết của sư phụ Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân đã trở về Thượng Hải trong diện mạo hoàn toàn mới. Trần Chân đã nhiều lần được đưa lên phim ảnh nhưng Huyên Thoại Trần Chân thực sự tạo ra điểm nhấn đặc biệt. Chung Tử Đơn vẫn là linh hồn của những phim mà anh tham gia. Võ thuật đỉnh cao trong phim là điều miễn bàn cãi, bên cạnh võ thuật trung hoa truyền thống Huyền Thoại Trần Chân có sự xuất hiện của Aikido, Karate.

Trần Chân trong bộ đồ đen được che mặt, trông khá giống với những nhân vật siêu anh hùng, khả năng khinh công của anh ở trong phim là rất tốt . Sau khi quân Nhật ở Trung Quốc có trong tay một bản danh sách những người giàu có, máu mặt … và lên kế hoạch ám sát toàn bộ vừa để răn đe, vừa để diệt trừ khả năng cách mạng bùng nổ, liên tục những vụ giết người đã xảy ra trong thành phố. chúng thậm chí còn tung ra cho mọi người biết để gây náo loạn, Lúc này Trần Chân đã phải cố gắng để bảo vệ tất cả mọi người trong danh sách , liệu có thành công và anh có giữ được mạng sống hay sẽ hi sinh như nhiều phim khác.

Từ khóa: Legend Of The Fist, huyền thoại trần chân, hoai thoai tran chan, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.