Huyền Thoại Hercules

Huyền Thoại Hercules

(Hercules)

Điểm IMDb: 4

Đạo diễn: Brett Ratner

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 23-07-2014

Thể loại:

Cổ tích - Thần thoại, Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng,

Lượt xem: 311

Lượt tải: 336

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Irina Shayk, Rebecca Ferguson, Barbara Palvin, Ingrid Berdal... là những bóng hồng đem lại nét mềm mại cho bộ phim hành động với các nhân vật cơ bắp.

Ngoài sức hút của Irina Shayk, siêu mẫu người Nga - bạn gái của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo trong vai vợ của Hercules, phim còn có sự tham gia của: người mẫu kiêm diễn viên Hungary Barbara Palvin (vai hoàng hậu của thành Thebes), diễn viên Rebecca Ferguson (vai con gái của vua thành Thrace) và Ingrid Berdal (vai nữ chiến binh dũng mãnh Atalanta, bạn chiến đấu của Hercules).

Bộ phim Hercules xoáy sâu vào lòng dũng cảm của người anh hùng trong truyền thuyết với cách tiếp cận khác lạ: sự dũng cảm từ trái tim chứ không đơn thuần là sức mạnh cơ bắp. Không giới thiệu một Hercules ở tuổi thanh xuân như thường thấy mà trái lại, đó là hình ảnh một anh hùng có phần yếu thế, bế tắc, bị quá khứ săn đuổi và đang trong nỗ lực đánh thức lại khát vọng chinh phục của bản thân. Cuộc phiêu lưu của Hercules bắt đầu khi anh được thuê đi dẹp quân nổi loạn ở vương quốc Thrace ...

Từ khóa: huyền thoại hercules, huyen thoai hercules, hercules, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.