Giao Lộ

Giao Lộ

(Intersection)

Điểm IMDb: 4.8

Đạo diễn: Samuel Bartlett

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 01-12-2020

Thể loại:

Hành động, Hồi hộp, Kinh dị,

Lượt xem: 184

Lượt tải: 50

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Giao lộ  - Intersection là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, kinh dị được phát hành năm 2020 do đạo diễn Samuel Bartlett chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Matt Doran, Lianne Mackessy,  Lucy Fry.

Bộ phim do hãng Breaking Glass Pictures sản xuất, theo chân Jake Galloway, một kẻ tống tiền giàu có nhờ tham nhũng do Matt Doran thủ vai, với hàng loạt câu hỏi đặt ra, liệu bạn có giám mạo hiểm tất cả mọi thứ vì người mình yêu thương không? Con trai của Jake, Josh đã bị bắt cóc bởi một người ẩn danh, và gọi Jack suốt đêm để bắt anh ta hoàn thành một loạt các bài kiểm tra khó khăn. Tối hậu thư được đưa ra là nếu không muốn con trai mình mất mạng, anh phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra. 

Các bài kiểm tra khác nhau thử thách đạo đức và nhân cách của Jake, khiến anh ta tự vấn bản thân, và tự nhìn nhận xem liệu mình là người như thế nào. Một người tồi tệ, một người chồng và là cha của một đứa trẻ là tất cả những gì kẻ bắt cóc muốn anh ta nhận ra.

Những tình huống đặt người ta vào lằn ranh giữa sự sống và cái chết có thể thực sự khiến ai đó thay đổi và đánh giá lại cuộc đời của họ. Giống như bất kỳ bộ phim kinh dị nào, nó có cốt truyện khá rối và rất khó để đoán ra ai là người đã bắt cóc thằng bé cho tới những giây phút cuối cùng. Bộ phim Giao lộ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ sâu sắc về cách mọi người sẽ cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế và cái nhìn thoáng qua vào tâm trí của Jake sẽ khiến bạn giật mình.

Lối triển khai của bộ phim cũng rất lạ, xoay quanh chiếc điện thoại với những cuộc điện thoại đầy căng thẳng và căng não. Các tin nhắn văn bản, các cuộc gọi trực tuyến đều được thể hiện trên màn hình rất chi tiết. Nếu bạn yêu thích thể loại kinh dị và những bộ phim đánh nặng vào tâm lý thì đây là tác phẩm dành cho bạn. Samuel Bartlett : “Ranh giới giữa đúng và sai là gì, khi nào bạn có thể vượt qua nó?”

Từ khóa: Intersection, giao lộ, giao lo, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.