Giang Sơn Mỹ Nhân

Giang Sơn Mỹ Nhân

(An Empress And The Warriors)

Điểm IMDb: 5.8

Đạo diễn: Siu-Tung Ching

Quốc gia: Trung Quốc

Phát hành: 19-03-2008

Thể loại:

Hành động, Tâm lý, Võ thuật - Kiếm hiệp,

Lượt xem: 240

Lượt tải: 213

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Giang Sơn Mỹ Nhân (An Empress and the Warriors) là một bộ phim truyền hình lịch sử Trung Quốc năm 2008 của đạo diễn Ching Siu-tung. Câu chuyện lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại trước khi thống nhất, trong đó vô số vương quốc chiến đấu để giành quyền tối cao.

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại, thời kỳ Vương quốc Mười sáu, Toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc bị chia cắt ra làm nhiều vùng. Công chúa Fei’er của Yan trở thành người cai trị mới sau khi cha cô bị giết trong trận chiến. Cô buộc bản thân phải phát triển năng lực võ thuật và lãnh đạo vương quốc của mình, trước tiên là để đẩy lùi những kẻ xâm lược, sau đó dẹp bỏ cuộc nổi loạn của anh em họ Wu Ba. Cô được đào tạo bởi tướng Muyong Xuehu- người vừa là một người anh lớn vừa là người ngưỡng mộ bí mật. 

Trong khi chạy trốn khỏi một cuộc phục kích do Wu đặt ra, Fei’er được một người đàn ông bí ẩn tên là Duan Lan-Quan cứu sống. Cô sớm phải lòng người đàn ông này trở nên hoài nghi về văn hóa hiếu chiến của vương quốc và vận mệnh hoàng gia của chính mình. Với số phận của vương quốc của mình trong thế cân bằng, Feier phải lựa chọn giữa nhiệm vụ và ước mơ của mình…

Từ khóa: An Empress And The Warriors, giang sơn mỹ nhân, giang son my nhan, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.