Fukushima 50

Fukushima 50

(Fukushima 50: Thảm Họa Kép)

Điểm IMDb: 6.2

Đạo diễn: Setsurô Wakamatsu

Quốc gia: Nhật Bản

Phát hành: 12-06-2020

Thể loại:

Chiếu rạp, Có thật,

Lượt xem: 2,791

Lượt tải: 549

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Năm 2011, một cơn động đất dưới đáy Thái Bình Dương cách bờ biển Nhật Bản 72km với cường độ 9 độ richter bất ngờ diễn ra. Chính quyền dự báo một cơn sóng thần có thể ập vào nước này. Những nhân viên ở nhà máy điện hạt nhân Fukushima I (nơi đặt 4 lò phản ứng hạt nhân) đã được cảnh báo về tai họa. Tuy nhiên, sự việc bất ngờ đảo chiều khi cơn sóng thần có độ cao trên 10m đổ sập xuống kết cấu của các lò phản ứng khiến toàn bộ hệ thống làm mát bị mát điện dẫn đến hư hại nặng. Lãnh đạo và các nhân viên làm việc tại nhà máy điện hạt nhân rơi vào tình huống chưa từng có tiền lệ. Họ phải đứng trước quyết định sống còn nhằm giữ cho các lò phản ứng không phát nổ - thứ có thể khiến 3/4 nước Nhật bị hủy hoại vì rò rỉ phóng xạ.
 
Fukushima 50 là tác phẩm dựa trên các sự kiện và nhân vật có thật kể trên. Bộ phim là cuộc chiến đấu ngoan cường của 50 công nhân và kỹ sư Công ty Điện lực Tokyo trước trận đại thiên tai chưa từng có trong lịch sử.
 
Giống như mọi bộ phim kể lại những sự kiện có thật khác, Fukushima 50 không sở hữu một mạch truyện nhiều nút thắt mở nhưng giàu tính tự sự và gợi cảm.  Fukushima 50 mở đầu bằng cách vào trực diện vấn đề khi cơn đại địa trấn xảy ra kéo theo sau đó là hàng loạt các biến cố cũng như câu chuyện và nhân vật xoay quanh nó. Bộ phim có kết cấu nghiêng dần về cảm xúc ở phần cuối nơi những người trực tiếp nằm trong vùng bị ảnh hưởng cũng như được giao nhiệm vụ giải cứu các lò phản ứng phải đấu tranh với chính bản ngã của mình.

Bộ phim khắc họa một Nhật Bản yên bình với con người biết hy sinh, biết chịu đựng để cùng nhau vượt qua thảm cảnh. Tác phẩm cũng đưa ra cái nhìn khắt khe (có phần cảm tính) về hướng giải quyết của chính quyền trước sự việc và nêu bật tinh thần ái quốc của các công nhân cũng như chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Từ khóa: fukushima 50, thảm họa kép, tham hoa kep, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vm,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.