Dune

(Dune)

Điểm IMDb:

Đạo diễn: Denis Villeneuve

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 01-10-2021

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng, Chính kịch,

Lượt xem: 1,581

Lượt tải: 0

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Đoạn trailer kéo dài 3 phút mở ra cả một thế giới mới của Dune với phong cách tựa như Lord of the Rings hòa quyện cùng Star Wars pha lẫn phép thuật và những con tàu chiến khổng lồ, và tất nhiên là cả nhan sắc cực phẩm của Timothée Chalamet làm chị em phải rụng tim. Mặc dù nhiều người cảm thấy ấn tượng với tầm cỡ của bộ phim, đa số vẫn chưa hiểu nội dung chính của Dune cũng như những điểm làm nên sự khác biệt của phim. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc ấy!

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được xuất bản cách đây 55 năm, Dune là một bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh tương lai xa tít mù tắp. Nhân vật chính của phim là Paul Atreides (thủ vai bởi Timothée Chalamet), con trai của một gia đình vương giả cai quản hẳn một hành tinh. Bố của Paul là Duke Leo (thủ vai bởi Oscar Isaac) bị yêu cầu phải chuyển đến một hành tinh xa lạ là Arrakis để khai thác “gia vị” - một thứ vật chất cực kỳ quý giá có trên hành tinh này. Arrakis là một hành tinh sa mạc với cát bụi tứ phương, chính vì vậy mới được gọi là Dune (dịch sát nghĩa là "cồn cát").

Từ khóa: dune, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.