Đảo Ngược Thời Gian

Đảo Ngược Thời Gian

(24)

Điểm IMDb: 7.8

Đạo diễn: Vikram K. Kumar

Quốc gia: Ấn Độ

Phát hành: 06-05-2016

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng, Kỳ ảo,

Lượt xem: 271

Lượt tải: 0

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Đảo Ngược Thời Gian - 24 là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Ấn Độ được ra mắt vào năm 2016 do đạo diễn Vikram Kumar chịu trách nhiệm chỉ đạo. Dựa trên khái niệm du hành thời gian, tác phẩm có sự tham gia của nam diễn viên chính Suriya, cùng Samantha Ruth Prabhu và Nithya Menen trong các vai nữ chính.

Tác phẩm được lên ý tưởng sản xuất từ năm 2009, khi đó phim có sự tham gia của các diễn viên Vikram và Ileana D'Cruz trong các vai chính. Nhưng vào tháng 2 năm 2010, dự án đã bị loại bỏ do sự bất đồng ý kiến giữa đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên, dẫn đến việc kịch bản sửa đổi không được chấp thuận. Vào tháng 8 năm 2014, Suriya đồng y tham gia vào bộ phim, với quá trình quay bắt đầu ở Mumbai vào tháng 4 năm 2015, sau đó tiếp tục ở Nasik, Goregaon và Pune. Giai đoạn thứ hai của quá trình quay được hoàn thành tại Chennai vào tháng 11 năm 2015.

Bộ phim được sản xuất bởi 2D Entertainment, với S. Tirru. chịu trách nhiệm quay phim chính. Phần nhạc phim do AR Rahman sáng tới, với phần lời của  Vairamuthu và Madhan Karky. Tác phẩm được phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 5 năm 2016.

Đảo ngược thời gian đã giành được giải thưởng Điện ảnh Quốc gia lần thứ 64 - gồm giải quay phim xuất sắc và thiết kế xuất sắc nhất. Suriya đã giành được giải nam diễn viên xuất sắc nhất của giới phê bình tại Lễ trao giải Filmfare lần 64.

Cốt truyện. Tiến sĩ Sethuraman là nhà khoa học thợ đồng hồ danh tiếng sống cùng vợ Priya và cậu con trai mới sinh Manikandan trong một dinh thự có phòng thí nghiệm tại Megamalai. Vào tháng 1 năm 1990, trong ngày sinh nhật của mình ông đã phát minh ra một chiếc đồng hồ mà mọi người có thể đi lại trong thời gian tối đa là 24h. Người anh em sinh đôi độc ác của anh ta là Athreya cố gắng cướp chiếc đồng hồ và giết Priya. Sethuraman trốn thoát cùng đứa con trai Mani trên một chuyến tàu. 

Trước khi Athreya tới, anh giao Mani cho một hành khách tên là Sathyabama và cầu xin cô cứu con trai anh. Athreya giết Sethuraman và bị thương nặng trong nỗ lực trốn thoát. Cha của Sathyabama phản đối về quyết định cứu Mani của cô, và cô rời đi cùng ông đến Chennai để thực hiện lời hứa với Sethuraman.

26 năm sau, Mani trở thành thợ đồng hồ coi Sathyabama là mẹ ruột của mình. Ngày nọ Athreya bị tai nạn, tỉnh dậy sau cơn mê và anh quyết định đi tìm chiếc đồng hồ, anh hy vọng có thể quay lại năm 1990 và cứu mình khỏi vụ tai nạn. Sau một loạt các sự cố, Mani cuối cùng cũng tìm thấy chiếc đồng hồ của Sethuraman và khám phá ra sức mạnh của nó. Bằng cách sử dụng chúng, anh cố gắng ấn tượng với Sathya, là một khách hàng của anh tới từ Sathyabama, Gopalasamudram. Trợ lý thân cận của Athreya, Mithran đã đăng thông cáo tặng 50 triệu rupee cho ai tìm được chiếc đồng hồ của Sethuraman. Gồm cả Mani, nhiều người chuẩn bị các bản sao của đồng hồ và gửi chúng, nhưng Athreya phát hiện ra thiết kế chính xác của Mani, chặt đứt cánh tay và hạ sát anh ta, sau đó giành được quyền sở hữu chiếc đồng hồ.

Athreya đã bị sốc khi biết rằng chiếc đồng hồ chỉ có thể giúp anh ta đi lại trong 24 giờ và quyết định hồi sinh Mani. Mithran đặc chiếc đồng hồ lên tay phải của Mani và rời đi. Mani sau đó tỉnh dậy và bị bất ngờ vì anh ta đeo đồng hồ bên tay trái. Anh ta quay trở lại vào đêm hôm trước và bí mật theo dõi Mithran. Athreya dự đoán điều nay vì cố gắng đánh lừa Mani với sự giúp đỡ của Mithran, sau đó giả vờ rằng anh ta là Sethuraman, người còn sống sót sau khi Athreya bị liệt nửa người. Mani biết được từ Sathyabama rằng Sethuraman đã bỏ anh ta lại trên tàu và đối mặt với Athreya trong một khoang khác.

Từ khóa: 24, đảo ngược thời gian, dao nguoc thoi gian, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.