Cuộc Sống Nhiệm Màu

Cuộc Sống Nhiệm Màu

(Soul)

Điểm IMDb: 8.2

Đạo diễn: Pete Docter

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 25-12-2020

Thể loại:

Hài hước, Hoạt hình, Phưu lưu, Tâm lý, Tình cảm,

Lượt xem: 2320

Lượt tải: 1276

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Soul (Cuộc Sống Nhiệm Màu) bộ phim xoay quanh Joe – một giáo viên âm nhạc hợp đồng tại trường cấp 2. Trong suốt sự nghiệp của mình, Joe đã đào tạo cho rất nhiều thế hệ học sinh và có rất nhiều người đã nổi tiếng. Tuy nhiên Joe vẫn mãi chỉ là một giáo viên hợp đồng, thi thoảng chơi nhạc tại một số tụ điểm nhỏ và thường xuyên bị mẹ cằn nhằn về giấc mộng âm nhạc của mình.

Cho đến một ngày nọ, Joe liên tiếp nhận được hai tin vui, một là được nhà trường nhận làm giáo viên chính thức với bảo hiểm và lương hưu; một là lời mời biểu diễn cũng dàn nhạc Jazz nổi tiếng nhất New York thời bấy giờ. Hạnh phúc đến quá đột ngột khiến tâm hồn Joe lâng lâng như đang bay trên mây, không còn để ý đến trời cao đất dày là gì và đó cũng là lý do khiến anh rơi xuống hố gas. Linh hồn của Joe được đưa đến Cõi Trước – nơi các linh hồn nhận cho mình tính cách và mục đích sống trước khi được đến thế giới loài người đầu thai chuyển kiếp.

Cuộc sống vừa bắt đầu le lói ánh sáng đã khiến Joe không chấp nhận thực tại. Joe đã bắt tay với linh hồn số 22 để tìm cách thay đổi số mệnh. Cặp đôi từ đó đã có một chuyến hành trình vô cùng thú vị, mang đến cho khán giả rất nhiều bài học thú vị.

Soul là một câu chuyện phức tạp được đội lốt trong những nhân vật hoạt hình đơn giản. Phức tạp ở đây chính là thông điệp phim được ẩn sau những đoạn hội thoại tưởng như vô ý, song nếu ngẫm kỹ lại thì đó là tất cả những gì đang diễn ra với cuộc sống của chúng ta, lột trần sự thật cay đắng về lớp mặt nạ chúng ta tự tạo ra và đeo lên người.

Joe trong Soul là một người đàn ông đầy đam mê với âm nhạc, lý tưởng của cuộc đời anh là có thể sống vì âm nhạc, đắm chìm trong âm nhạc từ khi thức dậy cho đến khi nhắm mắt đi ngủ. Tuy nhiên vì mải mê thực hiện mộng tưởng của chính mình, Joe dần tạo nên khoảng cách với những người mình yêu thương, bỏ lỡ người con gái mình yêu thương, thờ ơ với cuộc sống của những người xung quanh mình.

Nhưng đồng thời với đó, Joe cũng phải chịu áp lực lớn từ mẹ anh về cơm áo gạo tiền, về sự nghiệp ổn định và về một khoản tích lũy cho tuổi già. Sự bất đồng ý kiến giữa hai thế hệ, không ai chịu mở lòng với ai đã khiến hai mẹ con như nước với lửa, dù rằng tình cảm họ dành cho nhau không ai có thể so sánh được.

Qua Joe có lẽ nhiều người sẽ nhìn thấy chính bản thân mình, mải mê đi tìm lý tưởng sống của bản thân, quay cuồng trong sự bận rộn của cuộc sống mà quên mất những người yêu thương cần được quan tâm, quên mất chính bản thân mình đôi lúc cũng cần phải sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống này. Cuối cùng sau bao nhiêu thăng trầm, Joe cũng đã nhận ra hạnh phúc có lẽ không phải đứng trên sân khấu cao lắng nghe tiếng hò reo của khán giả bên dưới, mà ý nghĩa của cuộc sống có lẽ là tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc khi ta vẫn còn tồn tại trên cõi đời này.

Từ khóa: soul, cuộc sống nhiệm màu, cuoc song nhiem mau, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.