Cuộc Phưu Lưu Của Scooby-Doo

Cuộc Phưu Lưu Của Scooby-Doo

(Scoob!)

Điểm IMDb: 5.7

Đạo diễn: Tony Cervone

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 15-05-2020

Thể loại:

Chiếu rạp, Hài hước, Hoạt hình,

Lượt xem: 309

Lượt tải: 68

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Cuộc phiêu lưu của Scooby-Doo bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của Shaggy và Scooby-Doo khi còn nhỏ. Đôi bạn mới kết bạn ngay sau đó đã làm quen với Fred, Daphne và Velma; từ đó lập nên nhóm thám tử chuyên điều tra, khám phá và giải đáp những sự kiện bí ẩn.

Năm tháng trôi qua, nhóm bạn trẻ ngày nào đã lớn nhưng tình bạn của họ còn lớn hơn. Cho đến một ngày doanh nhân Simon Cowell muốn đầu tư vào nhóm bạn để họ có thể trở thành nhóm thám tử chuyên nghiệp. Tuy nhiên Simon Cowell lại muốn loại Shaggy và Scooby-Doo ra khỏi nhóm, vì ông cho rằng hai thành viên này không có năng lực và nếu không loại hai thành viên này thì những người còn lại sẽ không nhận được bất cứ sự đầu tư nào.

Lòng tự ái bị tổn thương đã khiến cặp bài trùng Shaggy và Scooby-Doo quyết định tách nhóm, nhưng ngay lúc đó họ bị tấn công bởi đội quân robot tí hon bí ẩn và vô tình được đội quân Chim Ưng Xanh chiêu mộ. Đôi bạn trẻ nhát gan, ham ăn và có phần ngáo ngơ đã bước vào một chuyên phiêu lưu mới đầy tình cờ, họ dần phát hiện ra vai trò của mình và thế lực đứng đằng sau những chú robot tí hon. Cả hai cùng với những người đồng đội mới sẽ phải tìm cách để chống lại thế lực phản diện và giải cứu thế giới.

Cuộc phiêu lưu của Scooby-Doo có nội dung khá đơn giản như nhiều bộ phim hoạt hình khác, không có nhiều tình tiết ẩn dụ mà được xây dựng rất dễ hiểu. Vậy nên bố mẹ có thể thoải mái đưa các bé đến rạp mà không cần phải lo lắng các bé sẽ không hiểu được nội dung phim. Các bạn nhỏ sẽ được cười thỏa thích với sự nhát gan và hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc của Shaggy và Scooby-Doo. Thậm chí đối với người lớn cũng có nhiều phen ôm bụng cười lăn lộn với những câu đùa hài hước liên quan đến Tinder hay Netflix.

Bộ phim dù có nội dung đơn giản, song vẫn mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình bạn. Mỗi người đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng, không nên chỉ nhìn vào điểm yếu mà đánh giá cả một con người mà hãy đối xử với những người xung quanh bằng cả trái tim mình. Khoảnh khắc kết phim chắc chắn sẽ khiến cảm xúc của nhiều bạn trùng xuống vì quá xúc động và ý nghĩa.

Từ khóa: Scoob!, Cuộc Phưu Lưu Của Scooby-Doo, cuoc phuu luu cua scooby-doo, taiphim.vn,

Theater Icon

Trailers

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

Phim hay cùng thể loại

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

Chấm hoặc bình luận để admin inbox cho bạn ngay khi có link download và phụ đề Việt của phim.

Theater Icon

HƯỚNG DẪN XEM PHIM

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.comPhudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.