Cuộc Chiến Hủy Diệt

Cuộc Chiến Hủy Diệt

(Skylines)

Điểm IMDb: 4.7

Đạo diễn: Liam O'Donnell

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 18-12-2020

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng, Kỳ ảo,

Lượt xem: 1496

Lượt tải: 588

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Khi một loại virus đe dọa biến những người ngoài hành tinh thân thiện đang sinh sống trên Trái đất chống lại con người, Đội trưởng Rose Corley phải lãnh đạo một đội lính đánh thuê tinh nhuệ trong nhiệm vụ đến thế giới ngoài hành tinh để cứu những gì còn lại của nhân loại.

Ai có thể ngờ rằng bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Skylines thành công một cách khiêm tốn vào năm 2010 - mặc dù bị giới phê bình đánh giá cao -  sẽ không nhận được một mà là  hai phần tiếp theo muộn màng? Năm 2017,  Beyond Skyline xuất hiện với ít kỳ vọng, và mặc dù hầu như không phải là một bộ phim thực sự  hay , nhưng ít nhất là một bước tiến đáng chú ý so với bản gốc đầy rủi ro.

Bất chấp các báo cáo không tồn tại về hiệu suất thương mại của phần tiếp theo, ba năm sau, một phần ba phần đáng ngạc nhiên nhất đã xuất hiện. Mặc dù Skylines không bao giờ vượt lên trên những ràng buộc của schlock phim B, nhưng nó vẫn có thể xem được, thể loại được sản xuất tốt một cách ấn tượng.

Bộ phim tiếp tục phần trước đó - và nếu bạn không thể nhớ, một đoạn dựng phim mở đầu sẽ khiến bạn nhớ mãi - với một cô gái lai giữa người và người ngoài hành tinh giờ đã trưởng thành Rose (Lindsey Morgan) bị ám ảnh bởi một quyết định bất khả thi mà cô buộc phải thực hiện.

Tại London, khoảng 15 năm sau khi cuộc xâm lược ban đầu của người ngoài hành tinh diễn ra, Rose bị bắt bởi Tướng Radford (Alexander Siddig) và được giao nhiệm vụ dẫn đầu một nhiệm vụ đến hành tinh xa lạ được gọi là Cobalt 1 để ngăn chặn một loại virus ngoài hành tinh mới được thiết lập để tiêu diệt sự đồng tồn tại giữa con người và người ngoài Trái đất. Nếu Rose và đội lính đánh thuê của cô ấy không thể giải quyết tình hình trong 12 giờ, London sẽ bị xóa sổ khỏi bản đồ.

Mặc dù không thể đánh giá thấp  Skylines muốn có sự hiện diện của hai người dẫn đầu Frank Grillo và Iko Uwais của bộ phim trước đến mức nào, nhưng ít nhất nó cũng được hưởng lợi tương tự từ dàn diễn viên quá đủ tiêu chuẩn của chính nó.

Từ khóa: skylines, cuộc chiến hủy diệt, cuoc chien huy diet, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.