Chuyện Tào Lao

Chuyện Tào Lao

(Pulp Fiction)

Điểm IMDb: 8.9

Đạo diễn: Quentin Tarantino

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 14-10-1994

Thể loại:

Tâm lý, Tội phạm - Hình sự,

Lượt xem: 112

Lượt tải: 0

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Pulp Fiction (Chuyện Tào Lao) là một câu chuyện mang tính chất xã hội đen, máu và ma túy, những ghen tuông, các cuộc cướp bóc, trả thù với bốn tuyến nhân vật, bốn câu chuyện, bốn cuộc đời. Đó là câu chuyện của Vincent và Jules, hai tay sát thủ làm việc dưới trướng trùm Marsellus Wallace, nhận nhiệm vụ đi truy tìm và lấy lại chiếc cặp bị đánh cắp của ông trùm; câu chuyện về võ sĩ quyền anh Butch, người đã đánh cược mạng mình để lấy một số tiền rất lớn sau đó chạy trốn khỏi sự trả thù của trùm Marsellus; câu chuyện của Mia, vợ ông trùm, với những giai thoại nổi tiếng của mình; hay của một đôi trai gái dùng súng cướp một quán ăn đúng lúc hai tay sát thủ đang bàn chuyện “nghỉ hưu”...

Với những câu chuyện ngắn được gắn kết với nhau không theo một quy luật, trình tự thời gian, không gian và những hành động, sự kiện rời rạc bị cắt ghép rồi nối lại với nhau tạo thành câu chuyện lớn... Pulp Fiction được nhiều tổ chức ca ngợi là phim hay mọi thời đại. Năm 2008, báo Entertainment Weekly tôn vinh Pulp Fiction là phim hay nhất 25 năm qua. Cùng năm, Viện phim Mỹ qua khảo sát "Ten Top Ten" xếp phim đứng hạng 7 mọi thời trong thể loại gangster. Năm 2007, Phim đạt hạng 94 trong danh sách 100 phim của AFI. Năm 2005, Pulp Fiction lọt vào danh sách phim hay mọi thời đại của tạp chí Time's. Cho đến tháng 1/2010, phim đạt điểm cao hạng 10 của trang Metacritic. Pulp Fiction đạt hạng rất cao trong các khảo sát nổi tiếng. Năm 2008, tạp chí Empire sau khi tổng hợp ý kiến khán giả, giới làm phim và giới phê bình ghi nhận Pulp Fiction là phim hay hạng 9 mọi thời đại. Tạp chí Anh Total Film năm 2006 xếp phim đứng hạng ba toàn lịch sử. Phim cũng đạt danh hiệu phim hay hạng tư toàn nước Anh qua bình chọn khán giả trên kênh Channel 4 năm 2001.

Từ khóa: pulp fiction, chuyện tào lao, chuyen tao lao, tải phim, taiphim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.