Chú Gấu Vivo

(Vivo)

Điểm IMDb: 6.8

Đạo diễn: Kirk DeMicco

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 30-07-2021

Thể loại:

Âm nhạc, Gia đình, Hài hước, Hoạt hình, Phưu lưu,

Lượt xem: 2,668

Lượt tải: 730

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Chú Gấu Vivo - Vivo (2021) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại ca nhạc, hài kịch năm 2021 của đạo diễn Kirk DeMicco và Brandon Jeffords, từ phần kịch bản được chắp bút bởi DeMicco và Quiara Alegría Hudes. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Ynairaly Simo, Zoe Saldana , Juan de Marcos González ,Michael Rooker , Brian Tyree Henry , Nicole Byer, và Gloria Estefan.

Tác phẩm kể về một Kinkajou có một không hai tên là Vivo, người đã dành cả ngày để chơi nhạc cho đám đông ở quảng trường Havana sôi động cùng người chủ yêu quý Andrés Hernández. Mặc dù họ không thể nói cùng ngôn ngữ, nhưng Vivo và Andrés đã kết hợp một cách hoàn hảo nhờ tình yêu âm nhạc của họ.

Niềm hân hoan chưa được bao lâu thì bi kịch ập đến khi Andrés nhận được một lá thư từ Marta Sandoval nổi tiếng, mời đối tác cũ của cô ấy tới buổi hòa nhạc chia tay của cô ấy ở Miami, Florida với hy vọng gắn kết lại, nhưng anh ấy đã qua đời trước khi kịp tới buổi hoà nhạc.

Giờ đây, Vivo phải đưa ra thông điệp mà Andrés không bao giờ có thể làm được: một bức thư tình gửi cho Marta vốn đã được viết từ lâu dưới dạng một bài hát. Tuy nhiên, để tới được bờ biển xa xôi của Miami, Vivo cần phải chấp nhận sự giúp đỡ của cháu gái của Andrés là Gabi Hernández, một cô gái trẻ đầy năng lượng, luôn nhảy theo nhịp điệu lạc quan của riêng cô.

Từ khóa: vivo, chú gấu vivo, chu gau vivo, cậu bé vivo, cau be vivo, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
 Chú Gấu Vivo - Vivo 2021
 Chú Gấu Vivo - Vivo 2021
 Chú Gấu Vivo - Vivo 2021
 Chú Gấu Vivo - Vivo 2021
 Chú Gấu Vivo - Vivo 2021
 Chú Gấu Vivo - Vivo 2021
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.