Chiến Lang | Chiến Binh Sói

Chiến Lang | Chiến Binh Sói

(Wolf Warrior)

Điểm IMDb: 5.4

Đạo diễn: Wu Jing (Ngô Kinh)

Quốc gia: Trung Quốc

Phát hành: 06-04-2015

Thể loại:

Hành động, Võ thuật - Kiếm hiệp,

Lượt xem: 296

Lượt tải: 238

Series phim: Chiến Lang / Wolf Warrior (2 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Chiến Lang | Chiến Binh Sói - Wolf Warrior là bộ phim hành động quân sự xoay quanh Lưu Phong (Ngô Kinh thủ vai) một người lính tinh nhuệ ở tổ chức chống khủng bố bạo động. Trong một lần thực thi nhiệm vụ đã cái lời cấp trên tiêu diệt kẻ khủng bố.Bị khiển trách,khai trừ khỏi quân ngũ và vô tình lọt vào mắt xanh thủ lĩnh nhóm quân đặc nhiệm Chiến Lang.Tại đây Lưu Phong liên tiếp lập công,ngăn chặn các âm mưu khủng bố.

Với sự góp mặt của Ngô KinhScott Adkins bộ phim hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những màn giao chiến vô cùng đẹp mắt,hấp dẫn. Ngoài ra bộ phim được đầu tư công phu,bài bản,cốt chuyện liền mạch,ít gượng ép,có xuất hiện cao trào.

Tuy nhiên bộ phim lại không chỉ đơn giản là một tác phẩm giải trí,người xem tinh ý sẽ nhận thấy những chi tiết mang ý nghĩa chính trị rất rõ ràng.Không nói quá rằng bộ phim là thông điệp của Trung Quốc gửi tới thế giới nhằm phô trương khả năng quân sự hùng mạnh của mình.Xe tank,trực thăng xuất hiện rầm rộ,hào hùng,súng trường,tiểu liên hiện đại.Công nghệ vệ tinh được áp dụng bài bản trong chỉ huy tác chiến.Phát biểu hào hùng trong chiến dịch chống khủng bố của vị chỉ huy Trung Quốc có nhấn mạnh tới toàn vẹn lãnh thổ và sự hi sinh đổ máu của binh lính để đảm bảo điều đó,Nhóm đối tượng khủng bố tuy đa sắc tộc nhưng ai cũng nhận ra họ đại diện cho các nước phương Tây.Đặc biệt nhóm lính "áo đen" cuối phim thuộc một nước Đông Nam Á,có biên giới tiếp giáp với Trung Quốc (không phải nói chắc ai cũng biết họ ám chỉ ai).Thật sự đây là chi tiết hoàn toàn vô lý và mang nhiều tính ép buộc phải xuất hiện trong bộ phim,người xem không thể lý giải vì sao nhóm quân "áo đen" lại nghiễm chở thành tòng phạm của tên phản bội Trung Quốc và bị Lưu Phong dọa dẫm như cách một vị anh hùng cao thượng phủ đầu kẻ tiểu nhân?

Bộ phim dường như là con rối của chính quyền Trung Quốc nhằm thị uy quyền lực,vu oan có phần bôi bác các đối thủ trên chính trường.Tuy nhiên nó cũng bộc lộ những điểm yếu kém trong quân đội của họ.Đông nhưng không Tinh,bị áp đảo hoàn toàn trên địa bàn của mình.Tổn thất của họ là rất nhiều,chiến thắng trước những kẻ khủng bố hoàn toàn do nỗ lực và kĩ năng cá nhân,chiến thuật hợp đồng tác chiến gần như không phát huy tác dụng...

Từ khóa: chiến lang, chiến binh sói, chien lang, chien binh soi, wolf warrior, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.