Cẩm Y Vệ

Cẩm Y Vệ

(14 Blades)

Điểm IMDb: 6.3

Đạo diễn: Daniel Lee

Quốc gia: Trung Quốc

Phát hành: 04-02-2010

Thể loại:

Chiếu rạp, Võ thuật - Kiếm hiệp,

Lượt xem: 372

Lượt tải: 450

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Trong Cẩm y vệ, Chung Tử Đơn vào vai Thanh Long – người đứng đầu đội Cẩm y vệ lừng danh với võ công kiệt xuất. Để trở thành Cẩm y vệ, Thanh Long đã phải giết cả anh ruột của mình. Điều đó đã ám ảnh anh đến suốt đời.

Theo nhiều nhận xét của khán giả, Cẩm y vệ là một bộ phim võ thuật thành công nhất của Hồng Kông những năm gần đây. Với tiết tấu nhanh, kỹ xảo võ thuật đẹp mắt, Cẩm y vệ gợi về thời kỳ huy hoàng nhất của dòng phim võ thuật Hồng Kông những năm đầu thập niên 90.

Nối tiếp cuộc tình dang dở trong Họa bì, Triệu Vy và Chung Tử Đơn lại có dịp trở thành “người của nhau” trong Cẩm y vệ Trong phim, Triệu Vy vào vai Kiều Hoa - con gái của một Tiêu đầu. Khi Tiêu cục của Kiều Hoa sắp “phá sản”, bỗng dưng Thanh Long (Chung Tử Đơn đóng) xuất hiện. Để trốn sự truy đuổi của Cẩm y vệ, Thanh Long đành bắt cóc Kiều Hoa để uy hiếp Tiêu cục của cô. Trong quá trình trốn chạy, tình yêu đã nảy nở giữa kẻ bắt cóc và “con tin”….

Từ khóa: 14 Blades, cẩm y vệ, cam y ve, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.