Bố Tớ Là Chân To

Bố Tớ Là Chân To

(The Son of Bigfoot)

Điểm IMDb: 6.1

Đạo diễn: Ben Stassen

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 01-05-2018

Thể loại:

Hài hước, Hoạt hình, Phưu lưu,

Lượt xem: 1002

Lượt tải: 265

Series phim: Gia Đình Nhà Chân To (2 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Bố tớ là Chân To là một hành trình đi tìm bố của cậu bé Adam.Khi Adam còn nhỏ, bố cậu đã đột ngột biến mất. Nhưng cậu không bao giờ phàn nàn về điều đó và rất hạnh phúc khi sống bên mẹ mình. Vốn là một cậu bé dí dỏm và đáng yêu, lại thích thả hồn mình bay bổng, Adam chẳng mảy may quan tâm đến những nụ cười bỡn cợt của bạn bè.

Chỉ có điều, đôi lúc cậu thấy cơ thể mình thật kì lạ: tóc cậu dài nhanh một cách bất ngờ, và bàn chân thì ngày một trở nên quá khổ so với đôi giày…Cho tới một ngày Adam nhận được một lá thư người gửi chính là bố!

Ngay lập tức, cậu bé đặt ra mục tiêu trong đầu: phải đi tìm lại bố – một nhiệm vụ sẽ dẫn dắt cậu tới với một thế giới mới, với những nguồn năng lượng siêu nhiên mới và cả những người bạn mới.Dọc chiều dài của hành trình phiêu lưu đó, Adam đã phát hiện những khả năng thực sự của mình và giải đáp được những bí mật xoay quanh sự mất tích của bố.

Nhưng điều đáng sợ hơn là những mối nguy mối nguy hiểm từng khiến hai bố con phải xa cách nhau trong suốt quãng thời gian qua lại tiếp tục rình rập cuộc sống gia đình cậu…

Bố Chân To của Adam đã từng là một nhà khoa học với rất nhiều những nghiên cứu thành công khi còn trẻ, nhưng rồi những lí do bí ẩn nào đó đã biến ông trở thành một… Người rừng Chân To.

Họ – Adam, Bố Chân To, mẹ Shelly, chú gấu mèo Trapper, gấu Wilbur đã cùng nhau trải qua một chặng đường thật gian khó chống lại tập đoàn Tóc Tai – một hãng dược phẩm lớn đang ấp ủ tham vọng tiến hành những thí nghiệm trên loại DNA đặc biệt của Chân To và nhiều kẻ thù khác.

Từ khóa: the son of bigfoot, bố tớ là chân to, bo to la chan to, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.