Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron

(Avengers: Age of Ultron)

Điểm IMDb: 7.4

Đạo diễn: Joss Whedon

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 01-05-2015

Thể loại:

Chiếu rạp, Hành động, Viễn tưởng,

Lượt xem: 402

Lượt tải: 555

Series phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng (4 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2 : Đế chế Ultron (Avengers : Age of Ultron) là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại khoa học viễn tưởng được xây dựng trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics, phim được sản xuất và phân phối bởi Walt Disney Studios.

Đây là phần phim thứ 11 trong loạt series và cũng là phần tiếp nối của siêu phẩm the Avengers năm 2012. Joss Whedon kiêm đạo diễn và viết kịch bản cho phim. Dàn diễn viên chính vẫn là các gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong phần 1 như Robert Downey, Chris Hemsworth, Chris Evans, Scarlett Johansson,...cùng một số diễn viên mới như James Spader, Elizabeth Olsen,...

Sau khi phát hành bộ phim Biệt đội siêu anh hùng và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả với doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng, Marvel đã quyết định thông báo về dự án phần 2 vào tháng 5 năm 2012. Sau đó ngày khởi chiếu cũng được thông báo trên toàn cầu.

Đến tháng 4 năm 2013, Whedon đã hoàn thành kịch bản, quá trình casting bắt đầu bằng sự kiện tái ký hợp đồng giữa Robert Downey với hãng Marvel. Phim khởi quay vào tháng 2 năm 2014 tại Nam Phi cũng như bắt đầu quay chính tại xưởng Shepperton Studios ở Anh Quốc. Một số cảnh phụ khác trong phim được quay tại Ý và Hàn Quốc từ tháng 3 và tại hạt Hampshire từ tháng 4.

Avengers : Đế chế Ultron ra mắt khán giả lần đầu vào ngày 13 tháng 4 năm 2015 tại Los Angeles. Tại thị trường Bắc Mỹ, phim được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2015. Phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình, với doanh thu toàn cầu hơn 1,3 tỷ USD, giúp Age of Ultron trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 3 năm 2015 và thứ 6 mọi thời đại.

Hệ thống đánh giá kết quả trên trang Rotten Tomatoes công bố 74% tỷ lệ ủng với đánh giá trung bình 6,7 điểm dựa trên 274 ý kiến phê bình. Các nhận xét chung : “Phim hoàn mỹ và mãn nhãn, Avengers, Age of Ultron tuy có mạch phim khá nhanh nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy thỏa mãn, sự tập hợp của những thành viên cũ và thêm một vài nhân tố mới cùng 1 kẻ thù đủ mạnh”. Trang Metacritic cũng cho điểm bộ phim khá cao với 66/100 điểm dựa trên 49 nhà phê bình, đồng nghĩa với việc các đánh giá hầu như đều tích cực. Còn Cinema Score cũng cho biết rằng bộ phim điểm A trên thang điểm từ A+ đến F.

Từ khóa: biệt đội siêu anh hùng 2: đế chế ultron, biet doi sieu anh hung 2 de che ultron, avengers age of ultron, Siêu anh hùng Marvel, sieu anh hung marvel, taiphim.vn,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.