Bệnh Viện Hạnh Lâm

Bệnh Viện Hạnh Lâm

(Hospital)

Điểm IMDb: 3.4

Đạo diễn: Chia-Lin Chu

Quốc gia: Đài Loan

Phát hành: 28-03-2021

Thể loại:

Bí ẩn, Kinh dị,

Lượt xem: 520

Lượt tải: 0

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Bệnh Viện Hạnh Lâm - Hospital (2020) là bộ phim kinh dị giật gân được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật. Lúc cánh cổng ma mở lúc 0h sáng, tại bệnh viện ma ám lớn nhất Đài Loan - Bệnh viện Hạnh lâm rất nhiều người đang tìm kiếm người thân.

Xiaoling và Miaoru tiến vào bệnh viện, mỗi người đều có mục đích riêng, bước vào bệnh viện không chút do dự và quá khứ từng xảy ra ở đây dần hiện ra trước mắt họ. Không ngờ, âm khí của bệnh viện quá nặng, người bị áp lực không thở nổi, ân oán không dứt, sự sống và cái chết đang bị đe doạ…

Bệnh viện hạnh lâm do Zhu Jialin chịu trách nhiệm biên tập đồng đạo diễn, dựa trên bệnh viện Hạnh lâm ở Đài Nam. Lin Baihong và Taibao được tuyển vào vai hai cha con Daoist, Lin Baihong và Taibao được lọt vào danh sách đề cử giải Kim mã. Siêu mẫu Hong Yihui trước đây tên là Hong Xiaolei, cũng đóng vai chính trong phim và ma nữ tự thiêu, trong khi nữ chính Su Xiaoling cũng là hình mẫu của Kaiwo.

Nhận xét khách quan, bệnh viện Hạnh Lâm có thể được xem là một trong những bộ phim dở nhất năm 2021. Xu Liqi và Hong Xiaolei cũng có thể được đề cử danh hiệu nữ diễn viên chính và diễn viên phụ có diễn xuất tệ nhất. Trên thực tế, bộ phim Bệnh viện Hạnh Lâm đã bị hoãn chiếu nhiều lần do các vấn đề trong quá trình biên tập, đạo diễn Zhu Jialin vào thời điểm đó cho biết các vấn đề xảy ra do mối quạn hệ của Từ Lệ Kỳ, hai người đã hẹn hò khi bộ phim mới bắt đầu. Chỉ riêng đạo diễn Zhu Jianlin nhất quyết để Xu Liqi làm nữ chính và điều này cũng khiến cho các nhà đầu tư ái ngại và giảm tiền đầu tư xuống. 

Đạo diễn Zhu Jialin đã xây dựng một sự thật hư cấu ở bệnh viện Xinglin, cố gắng sử dụng sự thật này để mở rộng câu chuyện, khiến cho những tin đồn về bệnh viện Xinglin bắt nguồn từ nguồn gốc của nó, "Một người mẹ không thể chấp nhận cái chết đột ngột của con trai mình và tự thiêu trong bệnh viện. "Nó đã trở thành nguyên nhân gây ám ảnh trong các bệnh viện. Cách bố trí như vậy là một cách bố trí thông minh rất phổ biến. Ngoài việc cho phép mọi người nhìn thấy những rạn nứt tình cảm giữa mọi người, nó cũng có thể chỉ ra những xung đột giữa nhân viên y tế và người nhà bệnh nhân do vị trí mâu thuẫn nhau. Vấn đề dù là nhân viên y tế hay người nhà bệnh nhân đều có thể nhìn thấy rõ ràng...

Từ khóa: tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.