Army of the Dead

Army of the Dead

(Army of the Dead)

Điểm IMDb:

Đạo diễn: Zack Snyder

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 21-05-2021

Thể loại:

Hành động, Tội phạm - Hình sự, Kinh dị,

Lượt xem: 120

Lượt tải: 0

Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Theo như trailer, bối cảnh phim sẽ được đặt ở thành phố Las Vegas (Mỹ) thời kì hậu tận thế do xác sống tấn công. Câu chuyện mở ra xoay quanh Scott Ward (Dave Bautista), một cựu binh từng chiến đấu đẩy lùi xác sống nhưng lại đang phải chật vật mưu sinh ở hiện tại. Được một nhân vật “máu mặt” chiêu mộ đi tìm số tiền 200 triệu USD , Scott Ward phải tập hợp một đội quân tạp nham để thực hiện phi vụ vượt qua vùng đất hoang tàn do đám zombie làm chủ, nhằm lấy được số tiền thưởng khổng lồ. Tuy nhiên, cuộc hành trình của họ lại trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết khi xác sống ở Las Vegas giờ đây đã đột biến, thông minh hơn và chớm hình thành một xã hội có tổ chức.


Đội quân đánh thuê liều mình băng qua vùng đất xác sống để đi tìm số tiền 200 triệu USD

Có thể thấy, Zack Snyder đã rất táo bạo khi mang đến những hình tượng xác sống hiểm ác hơn hẳn so với các phim zombie thông thường. Chúng không những được nâng cấp về trí khôn, kĩ năng chiến đấu mà còn hoạt động rất bài bản dưới sự chỉ huy của một “nữ chúa” có diện mạo ghê rợn. Chưa dừng lại ở đó, zombie thế hệ mới còn biết sử dụng sức mạnh của những mãnh thú. Đây sẽ là lần đầu tiên trên màn ảnh rộng, cọp xác sống được đưa vào chiến trận. Khán giả cũng rất thích thú khi trailer hé lộ nhiều phân cảnh trực chiến đầy máu lửa giữa phe đánh thuê và đội quân xác sống tinh nhuệ.


Cọp xác sống cũng sẽ tham chiến trong phim zombie của Zack Snyder
 

Từ khóa: army of the dead, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.