Âm Mưu Phá Vỡ Miss World

Âm Mưu Phá Vỡ Miss World

(Misbehavior)

Điểm IMDb: 6.2

Đạo diễn: Philippa Lowthorpe

Quốc gia: Anh

Phát hành: 25-09-2020

Thể loại:

Có thật, Hài hước, Nhạc kịch,

Lượt xem: 70

Lượt tải: 9

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Bộ phim Misbehaviour kể lại toàn bộ sự kiện gây chấn động, cũng như tập trung vào quá trình chuẩn bị của tổ chức coi cuộc thi Miss World chỉ chạy theo khuôn khổ cái đẹp của phương Tây và là sự hạ nhục đối với phụ nữ.

Kết thúc Miss World 1970, người đẹp đến từ Grenada đăng quang. Đây là cô gái da đen đầu tiên giành chiến thắng trong lịch sử cuộc thi, và kết quả lập tức gây ra tranh cãi lớn từ phía khán giả đại chúng.

Người đẹp Keira Knighley dự kiến vào vai một thành viên của tổ chức Phong trào Giải phóng Phụ nữ. Trong khi đó, Keely Hawes đảm nhận vai Julia Morley - một thành viên ban tổ chức Miss World. Còn tài năng trẻ Gugu Mbatha-Raw sẽ khắc họa người đẹp Jennifer Hosten đến từ Granada.

Ở ngoài đời thực, sau khi cuộc thi bị phản đối, Julia Morley đã đem tới nhiều thay đổi cho Miss World. Bà tiếp quản vai trò trưởng ban tổ chức sự kiện từ chồng mình là Eric Morley sau khi ông qua đời hồi 2000.

Morley cố gắng để biến Miss World trở nên ý nghĩa hơn khi cho các thí sinh tham gia hàng loạt hoạt động từ thiện, cũng như mở ra chiến dịch “Vẻ đẹp có mục đích” (Beauty for a Purpose) để quyên tiền cho trẻ em bệnh tật, tật nguyền trên toàn thế giới.

Phát biểu với trang Huffington Post khi được hỏi về vụ phản đối năm 1970, Julia Morley nói: “Khi ấy, không ai hỏi ý kiến của tôi. Từ góc nhìn của người phụ nữ, vụ việc khiến tôi cảm thấy bối rối”.

“Nhưng Miss World luôn luôn là cuộc thi mang ý nghĩa tôn vinh phụ nữ, giúp họ trở nên có tiếng nói trong xã hội. 130 thí sinh chính là đại diện cho phái đẹp trên khắp toàn cầu”, bà nói thêm.

Ngược lại, cựu thành viên Phong trào Giải phóng Phụ nữ là Sally Alexander vẫn giữ nguyên quan điểm sau khi bà đóng vai trò then chốt trong vụ phá hoại hồi năm 1970.

“Tôi không hiểu ý tưởng của Miss World là gì khi phụ nữ cứ thế bị đem ra soi mói về hình thể. Tôi không có vấn đề gì với các thí sinh, nhưng muốn hỏi họ rằng tại sao phụ nữ cứ phải tỏ ra đẹp đẽ, bị nhòm ngó trước khi được chú ý và công nhận”, bà phát biểu với kênh BBC World.

Từ khóa: misbehavior, âm mưu phá vỡ miss world, am muu pha vo miss world, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

Trailers // Review

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

Phim hay cùng thể loại

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

Chấm hoặc bình luận để admin inbox cho bạn ngay khi có link download và phụ đề Việt của phim.

Theater Icon

HƯỚNG DẪN XEM PHIM

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.comPhudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.