28 Ngày Sau

28 Ngày Sau

(28 Days Later)

Điểm IMDb: 7.6

Đạo diễn: Danny Boyle

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 27-06-2003

Thể loại:

Hành động, Hồi hộp, Viễn tưởng, Kinh dị, Chính kịch,

Lượt xem: 267

Lượt tải: 248

Series phim: 28 Days Later / 28 Weeks Later (2 Phần)

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
28 Days Later được coi là bộ phim kinh dị làm sống lại dòng nghệ thuật zombie. Nó cũng được cho là đã làm tăng sự phổ biến của những thây ma di chuyển nhanh. Khái niệm thây ma di chuyển nhanh là khái niệm đã bị lãng quên trên truyền thông chỉ tới khi 28 Days Later được ra mắt. Phim đã giành được 10 giải thưởng và 31 đề cử, một con số ấn tượng với một bộ phim với thể loại kinh dị.

Ba nhà hoạt động từ tổ chức bảo vệ động vật đã dại dột tấn công một phòng thí nghiệm thuộc một trung tâm nghiên cứu nhằm giải phóng bầy tinh tinh khi chúng vừa mới trải qua quá trình thử nghiệm, bất chấp lời van xin của những nhà khoa học. Vì vậy, chủng virus được cấy vào lũ linh trưởng đó lập tức lây nhiễm sang người, gây nên đại dịch zombie thảm khốc. 28 ngày sau, Jim (Cillian Murphy) tỉnh dậy tại bệnh viện, ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì xảy ra lúc anh đang hôn mê. Lang thang khắp các nẻo đường, Jim bàng hoàng nhận thấy London giờ đây giống hệt thành phố chết, đầy những xác sống nhiễm virus đang tấn công những người chưa nhiễm. Jim tìm thấy những người khỏe mạnh khác còn sống sót dồn về một căn cứ quân sự, tập hợp lực lượng để chống lại những con bệnh. Nhưng không ai biết điều gì đang đợi chờ họ trên đường...

Từ khóa: 28 days later, 28 ngày sau, 28 ngay sau, tải phim, tai phim, taiphim, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.