2067

2067

(2067)

Điểm IMDb: 4.8

Đạo diễn: Seth Larney

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 02-10-2020

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng,

Lượt xem: 1113

Lượt tải: 307

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Lấy bối cảnh Trái Đất vào năm 2067, khi mà bị tàn phá bởi biến đổi khí hậu, nội dung phim xoay quanh hành trình tới tương lai để ngăn chặn thảm họa đáng sợ. Khi mà các loài thực vật đều đã tuyệt chủng thì nền văn minh cũng sụp đổ trên toàn cầu. Lúc này, chỉ còn duy nhất một thành phố ở Úc có thể chống chọi lại nhờ oxy nhân tạo do tập đoàn Chronicorp sản xuất. Nhưng khi oxy này bị nhiễm độc và trực tiếp tạo là nguồn bệnh của loài người, gây ra các bệnh khó chữa thì họ phải tìm cách để sống sót.

Ethan Whyte là một công nhân đường hầm cho nhà máy điện của thành phố. Anh rất sốc khi người vợ Xanthe mắc chứng bệnh hiểm nghèo. Sau đó, anh phát hiện ra cỗ máy thời gian nguyên mẫu mà người cha quá cố để lại, ông là nhà vật lý lượng tử Richard Whyte, đã làm ra nó khi trước khi qua đời 20 năm trước. Các nhà khoa học nhận được một tín hiệu radio từ 407 năm trong tương lai với một thông điệp đặc biệt gửi Ethan, để ngăn chặn sự diệt vong của loài người. Bất chấp có thể không bao giờ quay trở lại, Ethan vẫn quyết định tới tương lai để nuôi hi vọng cứu vợ mình và tất cả mọi người.

Từ khóa: 2067, taiphim.vn,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Taiphim.vn có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphim.vn
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphim.vn chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphim.vn.