Trọn vẹn cảnh Như Ý (Châu Tấn) chết, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) sống khổ sở cả đời

Dark 15/10, the end of the collection of the movie Hậu cung Như Ý đã toả lên sóng với những chi tiết độc đáo bi thương. Đúng như dự đoán, Như Ý (Châu Tấn) was out of the old lao lão ác. Tuy nhiên, cái chết của nàng diễn ra khá nhẹ nhàng, không đau đớn, không gào hay làm đầy máu tôi.

Đó là một đêm trăng mật, Như Ý cùng Bội (Tề Hoan), được coi là trăng sứ trong khuôn viên của Dực Khôn cung. Như Ý says that you really make a back of the time of the time, when that the an an un hận thù. Keep the people of the muội have been last life in the Tử Cấm Thành nhiều năm trước đó. Nàng nhớ Lang Hoa, Hy Nguyệt, Lục Quân, Ý Hoàn và cả Yến Yến Uyển. As Italian is a mother of the parent, expected the an be not be a dam, as the tranh for the cheats.


Warning As the dead level for the viewer.

Vậy rồi, nàng sai Dung Bội vào trong phòng. Đến khi Dung Bội quay trở ra đã thấy nàng trút hơi thở cuối cùng. Một cái chết không oán, không hận, không gào khóc thảm thương nhưng khiến người xem nhói ở trong lòng. Vậy là 30 năm sống ở Tử Cấm Thành của Như Ý đã chính thức khép lại. Cuộc đời đầy rẫy những trái ngang của nàng cuối cùng cũng đã được định đoạt. Như Ý ra đi một cách thanh tao, cao quý như đúng với tên gọi của nàng.

Như Ý mất, Càn Long dằn vặt, đau đớn đến cuối đời. Trước khi rời Tử Cấm Thành để đi săn, Càn Long từng hứa với Như Ý rằng khi trở lại sẽ mang kim bảo – kim sách Hoàng hậu đến cho nàng. Nhưng lời hứa chưa thực hiện được, Như Ý đã mãi mãi xa lìa trần thế.


Càn Long bị dày vò, ân hận cho đến những năm cuối đời.

Nhiều năm về sau, Càn Long mang theo sự dày vò vì cái chết của Như Ý. Cho đến khi Càn Long lên làm Thái Thượng Hoàng, nhường ngôi hoàng đế cho Vĩnh Diễm, người vẫn chưa thể nào yên.

Ở cuối tập 87 của Hậu cung Như Ý truyện, Càn Long trở thành ông lão râu tóc bạc phơ, ngồi bên thư phòng chăm sóc chậu mai mà trước khi mất Như Ý để lại. Thế rồi Càn Long cắt tóc của mình, bỏ vào chiếc hộp có lọn tóc của Như Ý. Càn Long làm điều này như một hình thức kết bái phu thê với Như Ý thêm một lần nữa.

Tập cuối Như Ý truyện: Trọn vẹn cảnh Như Ý (Châu Tấn) chết, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) sống khổ sở cả đời – Ảnh 4.
Vậy rồi Càn Long trút hơi thở cuối cùng, nhắm nghiền đôi mắt và nghĩ về hình ảnh Thanh Anh Cách Cách xinh đẹp năm nào. Trước mắt Càn Long là bầu trời ký ức, nơi mà Thanh Anh vẫn nắm tay Hoằng Lịch, nơi mà Hoằng Lịch vẫn thề với trời đất rằng bảo vệ Thanh Anh cho đến cuối đời.

Về với thế giới bên kia, nàng lại là Thanh Anh Cách Cách.

Càn Long chết – Như Ý cũng chết, tưởng rằng mọi thứ sẽ trôi đi, bất ngờ thay, chậu hoa mai úa tàn già bỗng dưng mây chồi nảy lộc. This information is an late of the suite but also part of a publisher than. Hóa ra, khi mọi chuyện hóa thành tàn tro, chậu hoa mai mà nàng cất giữ gìn giữ thăng bằng tìm kiếm sự sống! Is nàng tha thứ? Hay is a happy happy as the Hoằng Lịch under dưới cửu tuyền?

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *