Tool hỗ trợ tải về hình ảnh chất lượng cao và ảnh avatar đẹp sắc nét

Hiện nay, Google có tool hỗ trợ tải về hình ảnh chất lượng cao và ảnh avatar đẹp sắc nét.  PixaBay là một trong trang web như vậy. Chia sẻ ảnh, video, ảnh avatar độc chất lượng cao và phong phú thể loại. Không như các trang web khác PixaBay cho phép tải về miễn phí mà bạn có thể thực hiện từ các ứng dụng sau bên cạnh trang chủ.

1. PixaSearch:

Công cụ giúp bạn tìm kiếm, xem và tải ảnh chất lượng cao miễn phí trên PixaBay.com thật dễ dàng.

Ứng dụng tương thích Windows 10 và Windows 10 Mobile. Dung lượng 12 – 32 MB.

Ảnh avatar đẹp sắc nét

Ứng dụng chỉ có hộp tìm kiếm, bạn nhập từ khóa của ảnh muốn xem > Enter. Trong danh sách kết quả, bạn bấm vào ảnh để xem kích thước lớn hơn. Ứng dụng cho phép bạn tải về, bấm Download > chọn vị trí, bạn có thể đặt tên hay giữ nguyên mặc định > Save. Ứng dụng chưa cho phép tùy chọn độ phân giải chất lượng ảnh tải về nhưng ảnh lưu thường chọn ở mức cao nhất. Ảnh lưu có định dạng JPG.

2. Trên Android và iOS:

Ứng dụng tương thích Android 4.1 trở lên. Dung lượng 13,8 MB.

Ứng dụng tương thích iOS 8.0 trở lên. Dung lượng 13,5 MB.

Ảnh avatar đẹp

Cách sử dụng trên Android và iOS là giống nhau. Trên màn hình trang chủ, bạn nhập từ khóa để tìm kiếm. Hay vuốt cạnh phải sang trái để mở danh sách thể loại ảnh. Bạn bấm vào ảnh để thông tin, bình luận, like, đánh dấu, chia sẻ và tải về. Khi chọn tải về, bạn được chọn chất lượng ảnh độ phân giải của ảnh. Nếu muốn xem trang cá nhân tác giả bức ảnh, bấm vào avatar phía dưới góc trái. Bạn có thể gửi tin nhắn, theo dõi, xem ảnh phổ biến và mới nhất của người đó. Để có thể theo dõi hay bình luận, bạn cần có tài khoản.

Bấm nút ba chấm phía trên góc phải > Log in > đăng nhập bằng tài khoản có sẵn hay dùng tài khoản Facebook, Google+, Microsoft để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bấm Sign up để đăng kí và kích hoạt.

Để duyệt kho ảnh trên Pixabay, bấm nút ba chấm trên giao diện trang chủ > Browser images. Nó sẽ hiện ra các ảnh phổ biến và mới nhất, bạn có thể chọn lọc ảnh theo thể loại định dạng, bộ lọc, chiều hướng. Khá tiếc là ứng dụng chưa cho phép hiển thị video. Trên ứng dụng, bạn chỉ có thể quản lí ảnh mà upload chỉ có thể thực hiện từ trang web của PixaBay.

3. Trên trang PixaBay:

Để có thể upload hay tải video, bạn truy cập trang chủ dịch vụ tại https://pixabay.com/. Nhập từ khóa tìm kiếm vào hộp trống, bấm All images để chọn loại định dạng file muốn tìm, chiều hướng, thể loại, định dạng, màu sắc để tìm kiếm chính xác hơn. Sau đó, bạn bấm vào ảnh, video mong muốn. Trang thông tin ảnh hiện ra, bạn có thể bình luận và thực hiện các chức năng khác tại đây. Để tải ảnh, bấm Free Download > chọn độ phân giải ảnh > Download. Hay bấm View để xem ảnh trong tab mới, tải ảnh hay lấy link chia sẻ.

Ảnh avatar đẹp sắc nét

Để upload ảnh, bạn bấm vào avatar phía trên góc phải > Tải lên. Bạn được phép tải lên các loại ảnh JPG, PNG, PSD, AI, SVG có dung lượng tối đa 40 MB và chiều rộng ít nhất 1920 pixel. Với video thì hỗ trợ định dạng MPEG, MOV, AVI có dung lượng tối đa 300 MB và độ phân giải tối thiểu 1920 x 800 pixel. Lần đầu upload, bạn chỉ được phép tải lên tối đa 10 ảnh. Khi được chấp thuận, bạn sẽ được gia tăng số lượng ảnh upload.

Xem thêm nhiều ảnh avatar đẹp tại đây.

Ảnh avatar dễ thương

Ảnh avatar đẹp

Ảnh avatar đẹp

Ảnh avatar đẹp ý nghĩa

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *