Sau Oh Yeon Seo của Hoa Du Kí, Lee Seung Gi muốn hợp tác cùng mỹ nhân nào

Trong một phỏng vẫn mới đây, Lee Seung Gi cho biết anh muốn được hợp tác cùng với IU trong tương lai. “Có nhiều nghệ sỹ trẻ mà tôi nghĩ tới việc cộng tác. Cá nhân tôi muốn làm việc tới IU. Tôi thực sự thích sự nhạy cảm của cô ấy. Ít nhất, tôi muốn cô ấy có thể viết lời cho một bài hát của tôi trong tương lai”, nam diễn viên cho hay.

Lee Seung Gi cũng cho biết anh rất cảm ơn IU vì đã tới biểu diễn tại nơi anh tham gia thực hiện nghĩ vụ quân sự. Vào tháng 2, sao phim Hoa du ký đã gửi tặng IU một món quà đến phim trường mà nữ ca sĩ đang có mặt.

Nói về dự định sắp tới, Lee Seung Gi tiết lộ anh đang lên kế hoạch cho album tiếp theo. “Tôi đang có dự định nhưng cần thêm thời gian trước khi nó sẵn sàng ra mắt. Tôi muốn nó được công bố vào năm nay”.

Lee Seung Gi cũng khẳng định sẽ nỗ lực làm tốt tất cả các vai trò diễn viên, ca sĩ. “Thật khó khăn nếu muốn tôi lựa chọn giữa diễn xuất và ca hát” – anh nói thêm – “Mỗi cái có ưu nhược điểm của nó và những gì tôi muốn là thay đổi tùy thuộc vào tình hình”.

Gần đây, Lee Seung Gi vừa hoàn thành bộ phim truyền hình của đài tvN – Hoa du ký. Ngoài ra, nam diễn viên còn xuất hiện trong dự án The Princess and the Matchmaker.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *