Hậu trường phim Hàn “tình bể bình” của cặp đôi chính

5 cặp đôi chính của những bộ phim Hàn khiến khán giải kì vọng họ sẽ trở thành  những cặp đôi ngời bởi những khoảnh khắc hậu trường tình cảm này

Phim tình cảm Hàn Quốc mà thành công thì chắc chắn cặp đôi chính của phim có tương tác rất tốt. Trong số hàng trăm cặp đôi từng lên sóng của xứ kimchi, có nhiều cặp tạo được nhiều “phản ứng hóa học” trên phim, thế nhưng để tạo được cả phản ứng ở hậu trường thì không phải cặp nào cũng có được. Vậy mà 5 đôi uyên ương của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc dưới đây thậm chí còn được nhiều khán giả nhận xét là ngoài đời “tình” hơn cả trên phim. Chính vì điều này mà dù phim đã hết từ lâu, fan hâm mộ vẫn không thôi gán ghép và mong họ thành đôi ở ngoài đời thật.

1. Park Seo Joon và Kim Ji Won

Ngoại hình và phong cách diễn xuất của cặp đôi Đời Tôi Hạng Bét có nhiều nét tương đồng, nhờ đó mà cả hai tương tác với nhau rất tốt trên phim. Vì vậy, không khó hiểu khi mùa hè năm ngoái lại có hàng triệu khán giả bấn loạn vì cặp đôi này. Ngoài ra, câu chuyện hậu trường của họ cũng được người hâm mộ quan tâm chẳng kém những gì diễn ra trên màn ảnh. Park Seo Joon và Kim Ji Won liên tiếp được ống kính máy quay ghi lại những khoảnh khắc quan tâm lẫn nhau cực tình cảm trên phim trường.

 

 

2. Park Hyung Sik và Park Bo Young

Đây là một cặp đôi mà cả anh cả chị đều từng thổ lộ tình cảm đặc biệt dành cho đối phương. Nếu như Park Bo Young nói rằng cô từng thật sự rung động trong phân cảnh hai người nằm trên ghế sofa thì Park Hyung Sik lại tuyên bố luôn: “Tôi đã yêu chị Park Bo Young”! Ở hậu trường Strong Woman Do Bong Soon, ánh mắt rực tình của anh Park vẫn xuất sắc như trên phim, tuy nhiên theo Park Bo Young thì bạn diễn của cô… nhìn ai cũng mắt như vậy, kể cả đạo diễn.

 

3. Lee Jong Suk và Han Hyo Joo

Giống như Park – Park, cặp chị em Lee – Han của W – Two Worlds cũng là một trong những cặp đôi phim Hàn được fan mong có “siêu đám cưới” như Song – Song nhất. Tuy đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa một lần bị báo chí Hàn Quốc đặt vào “tầm ngắm”, người hâm mộ vẫn hi vọng những khoảnh khắc ngọt ngào của họ ở hậu trường không chỉ là để chiều fan.

 

4. Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun

Một cặp đôi đẹp không kém đó là Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun của Đối Tác Đáng Ngờ. Mặc dù hơn nhau tới 8 tuổi, hai mĩ nam mĩ nữ vẫn cực kì thân thiết ở hậu trường. Nam Ji Hyun có lẽ là cô bạn diễn hiếm hoi có thể khiến Ji Chang Wook “quậy” tới mức không để ý tới hình tượng. Cụ thể là…

 

5. Woo Do Hwan và Joy

Đây là cặp đôi đến từ The Great Seducer mới lên sóng và đang được không ít mọt phim Hàn kì vọng. Mặc dù phim mới chiếu được vài tập, thời lượng lên hình của nữ chính Joy cũng chưa thật nhiều nhưng mỗi lần ở bên nhau, cặp trai tài gái sắc này lại khiến dân tình dậy sóng. Mới đây, hậu trường cảnh hôn đầu tiên của Woo Do Hwan và Joy đã được công bố, lần nữa chứng tỏ cặp đôi này “tình” không đùa được đâu.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *