Hàn Đông Quân của “Nhân Sinh”: hoàn hảo và đầy khí chất

Web drama mới “Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” đang khiến cộng đồng mạng thích thú với sự xuất hiện của nam diễn viên Hàn Đông Quân thủ vai Dịch Liên Khải bởi khí chất sáng bừng và đầy thu hút

Dù mới trình chiếu được 2 ngày, nhưng tổng lượng theo dõi trực tuyến của web drama Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ đã nhanh chóng vượt con số 100 triệu lượt. Bộ phim hiện đang là một trong những phim chiếu mạng được quan tâm nhất hiện nay. có được điều này phải kể tới sức hút khổng lồ đến từ dàn diễn viên cùng nội dung kịch bản hấp dẫn.

Nam chính Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân thủ vai) là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất những ngày vừa qua. Trên khắp các cộng đồng mạng xã hội, Dịch Liên Khải xuất hiện với tần suất dày đặc kèm những từ khóa liên quan như “thần thái”, “body”, “thâm tình”, “khí chất”… Với vẻ ngoài điển trai nam tính cùng ánh mắt cực “sát gái”, “Dịch Liên Khải” Hàn Đông Quân đã chính thức gia nhập đội ngũ những nam thần đình đám của màn ảnh Hoa Ngữ.

Đại đa số khán giả đều cho rằng Hàn Đông Quân không sở hữu gương mặt đẹp tạc tượng như nhiều nam thần khác, nhưng ánh mắt của anh lại làm người đối diện xao xuyến mãi không quên

Khác với vẻ đẹp thư sinh đại trà của phần đông các “tiểu thịt tươi” hiện tại, “Dịch Liên Khải” Hàn Đông Quân gợi nét nam tính, mạnh mẽ và trưởng thành. Nhìn vào “bo-đì” của Tam thiếu gia, các khán giả nữ như thấy một bầu trời của sự tin tưởng, một bờ vai rộng chắc chắn để chúng ta có thể dựa vào!

Thực lực diễn xuất của Hàn Đông Quân vốn đã được chứng minh qua web drama Pháp Sư Vô Tâm trước đó. Trong làng giải trí Hoa Ngữ, có thể nói Hàn Đông Quân là một trong những gương mặt trẻ hiếm hoi được các chuyên gia cùng khán giả đánh giá cao về khả năng hóa thân vào nhân vật trên màn ảnh. Chính vì thế, không có gì quá bất ngờ khi nam diễn viên lại thể hiện vai Tam thiếu gia Dịch Liên Khải cao lãnh, thâm tình xuất sắc đến thế!

Nhận xét về Hàn Đông Quân, nhiều cư dân mạng nhất trí cho rằng đôi mắt của nam diễn viên là nơi chuyển tải cảm xúc nhân vật tốt nhất. Ánh mắt diễn xuất có hồn đã giúp Hàn Đông Quân bộc lộ được nhiều cảm xúc phức tạp của nhân vật Dịch Liên Khải trong Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ.

Xem thêm

Sự tương tác của cặp đôi Hàn Đông Quân – Tôn Di trong Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ mang đến cảm giác chân thực của một mối tình “ngược tâm” sâu sắc đến đau lòng, vừa yêu vừa hận. Có thể thấy, “Dịch Liên Khải” Hàn Đông Quân đã thể hiện cực tốt vai trò dẫn dắt bạn diễn trong trường hợp này.

 

Theo như nguyên tác, khả năng cao nam chính Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) sẽ có cái kết cực kì bi thảm. Cộng đồng người hâm mộ đang khẩn thiết mong rằng biên kịch và nhà sản xuất có thể cải biên và thay đổi để Tam thiếu gia được sống trong phiên bản phim.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *