‘Công phá Châu Âu’ của Lương Triều Vỹ: Đủ giải trí nhưng có nhiều sơ hở

Có một kịch bản lỏng lẻo với nhiều vấn đề hợp lý, nhưng công việc mới của Tony vẫn có thể thỏa mãn công chúng với hành động tuyệt vời.

Đoạn giới thiệu phim ‘Công phá Châu Âu’ là phần tiếp theo của ‘Tokyo Raiders’ và ‘Seoul Raiders’. Thương hiệu phim gắn liền với ngôi sao Tony Leung.

  • Danh mục: Hành động, Hài hước
  • Đạo diễn: Code of Fun
  • Diễn viên chính: Tony Leung, Đỗ Quyên, Ngô Yip Phạm
  • Đánh giá: 6/10

“Công phá Châu Âu” của Lương Triều Vy: Tuy nhiên, nhiều diễn viên hài

Công phá Châu Âu là bộ phim thứ ba về nhân vật của Lam Dee được miêu tả bởi Tony Leung.

Công phá Châu Âu – phần thứ ba của châu Âu trong loạt phim hành động ly kỳ, đạo diễn của đạo diễn Ma Cheng, được diễn viên là thợ săn tiền thưởng Lam De Feng, do Tony Leung thủ vai.

Phần đầu tiên – Tokyo Raiders – được phát hành năm 2000 với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng bao gồm Trịnh Yue, Tiffany Chen, Trương Bá Chi. Tập thứ hai – Seoul Raiders – được sinh ra năm năm sau đó. Vào thời điểm đó, họ Liang hợp tác với Shu Qi xinh đẹp và diễn viên Amy Hui Qi.

Sau 13 năm vắng mặt của khán giả, đạo diễn Ma Ying đã tạo nên nhân vật Lam De Feng trong cuộc phiêu lưu mới của mình ở châu Âu. Nhiều năm trước, một nhà khoa học tài năng (Lâm Tử Tường) đã tạo ra một thiết bị công nghệ cao mang tên “Bàn tay của Chúa”.

Nó cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi và phát hiện bất kỳ đối tượng nào trên phạm vi toàn cầu. Sau khi được cứu thoát khỏi một nhóm bắt cóc, cả nhà khoa học và nhà phát minh đều rơi vào tay của CIA.

Trong những năm qua, “Bàn tay của Thiên Chúa” đột nhiên bị đánh cắp bởi CIA bởi Sophie, người tự xưng là con gái của một nhà khoa học cổ đại. Cô buộc CIA thả Rocky (nữ anh hùng của cô) – anh trai của anh bị giam ở Ý; Nếu không, Sophie sẽ công khai nguồn thiết bị.

Inuying một lần nữa buộc phải tái di cư, hỗ trợ CIA trong việc phục hồi công nghệ bị đánh cắp, và khám phá âm mưu bí ẩn của Sophie bí ẩn.

Một nữ anh hùng mạnh mẽ rất dễ nhìn, nhưng thiếu bộ phim truyền hình

Bộ phim Công phá Châu Âu sở hữu nội dung đơn giản, rõ ràng, với cốt truyện tuyến tính dễ hiểu. Lúc đầu, khán giả có cơ hội để xem cảnh hành động giải cứu con tin xinh đẹp, giới thiệu cơ thể tối cao của chuyên gia săn bắn thưởng Lâm Đô Phong trong hành động đồng đội của mình.

Câu chuyện rất độc lập với hai câu chuyện trước. Bối cảnh hoặc ký tự là mới, hầu như không có sự liên kết với quá khứ ngoại trừ nhân vật chính. Do đó, các khán giả hiện đại nếu không theo kịp các Raiders Tokyo hoặc Seoul Raiders vẫn có thể thưởng thức Công phá Châu Âu.

Bộ phim sở hữu motif của anh hùng hùng mạnh cứu người khỏi một âm mưu hủy diệt tương đối đơn điệu, thậm chí hơi lỗi thời. Cốt truyện của bộ phim cố gắng đẩy cốt truyện lên cao với những sự kiện kịch tính để tạo ra một số hải lý hấp dẫn bất ngờ.

Tuy nhiên, nhiều chi tiết được xây dựng bề ngoài và lỏng lẻo, không được minh họa bằng các hành động mô tả cụ thể, nhưng chỉ bằng một số giải thích tường thuật khô khan.

Điều đó làm cho bộ phim dễ hiểu và phù hợp với hầu hết khán giả, giúp đảm bảo giải trí thuần túy và không đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Tuy nhiên, khán giả khó có thể nhìn thấy bộ phim không đủ thuyết phục. Công phá Châu Âu đôi khi phóng đại, phóng đại mọi thứ một chút quá, nhưng trong bản chất vẫn còn sơ sài.

Ngoài ra, nhóm nhân vật chính dường như hoàn hảo, với cấp độ cao hơn trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ suy nghĩ, lý luận, đến hành động thủ công.

Điều đó gây ra rất nhiều thách thức mà họ phải trải qua, dù bất ngờ hay khó khăn, để dễ dàng vượt qua. Từ đây, Công phá Châu Âu thiếu bộ phim cần thiết.

Sự kết hợp hài hước với hành động đẹp

Công phá Châu Âu có nhịp độ nhanh, với các chuỗi hành động liên tục và nhanh chóng. Hầu hết trong số họ là khá ấn tượng và xinh đẹp, với một chút phong cách hành động Hồng Kông vào đầu những năm 2000. Mặc dù không nổi bật hay sáng tạo nào nổi bật, nhưng hành động trong phim vẫn đảm bảo độ phân giải vị trí cao

Ngoài hành động, bộ phim còn mang đến cho khán giả một vài khoảnh khắc hài hước, nhẹ nhàng, dễ chịu, cũng như những câu chuyện tình yêu thú vị giữa Lâm Đô Phong và tài năng nữ chuyên môn nhưng tích cực truong anh (Yên).

“Tam giác tình yêu” của Lương Triều Vy: Nhiều, nhưng không giống nhau

Phim cố gắng thêm nhiều yếu tố hơn để tăng cường giải trí.

Những phần này được đưa vào phim một cách hợp lý, cả hai đều để thúc đẩy giãn mạch nhanh chóng, và để tăng cường sự đa dạng của giải trí cho toàn bộ công việc.

Hệ thống nhân vật ở Công phá Châu Âu khá thú vị và đáng nhớ. Mỗi khuôn mặt sở hữu sức mạnh của hành động mạnh mẽ và đặc điểm cá nhân. Sự xuất hiện của các nhân vật được phần nào phóng đại, hùng biện, nhưng để giúp làm nổi bật nhân cách.

Về diễn xuất, không có gì ngạc nhiên khi diễn viên Tony Leung là điểm nhấn lớn nhất của tác phẩm. Anh hầu như không gặp khó khăn gì trong lần thứ ba biến thành nhân vật tài năng Lâm Deo, tinh tế, cũng rất lộng lẫy, duyên dáng, nhờ “đường” bằng cách sử dụng nét mặt Hoạt động.

Các diễn viên khác về cơ bản thể hiện đầy đủ tính cách của họ. Song, diễn viên song ca Đỗ Quyên – Wu Yifei là điểm đáng tiếc ngoại trừ. Cả hai đều có khả năng diễn xuất tốt, nhưng có một khuôn mặt gồ ghề, không thể hiện những đặc điểm tâm lý đáng kể trong suốt công việc.

Như một bộ phim hoạt hình thuần túy, Công phá Châu Âu không đặt nhiều chiều sâu vào câu chuyện hoặc kịch bản. Do đó, bộ phim vẫn còn nhiều vấn đề về logic trong kịch bản.

“Tay Chúa” hoặc cảnh cứu hộ của Rocky rất đơn giản và dễ làm, không đảm bảo sự thật. Nguyên nhân là các nhân vật chính ở cả hai bên đều quá lớn. Nhóm các nhân vật phụ như tổ chức CIA hoặc mafia Nga cũng quá “gà mờ”.

Nút đột ngột ở cuối phim trở thành một điểm trừ không đáng giá. Bộ phim cố gắng mang đến cho khán giả một âm mưu đỉnh cao, nhưng vô tình làm cho tất cả những khó khăn, thách thức đối với các nhân vật từ đầu phim trở nên mờ nhạt, thiếu ấn tượng.

Sở hữu một dàn diễn viên nổi tiếng và các nhân vật hành động tuyệt đẹp, Công phá Châu Âu đã đáp ứng nhu cầu của quần chúng. Tuy nhiên, có rất nhiều thiếu sót trong cốt truyện và cốt truyện.

Bộ phim đang được chiếu trên toàn quốc dưới sự che chở của European Attack.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *