Chiến Binh Báo Đen: Cơn bão phòng vé

Phim “Chiến binh báo đen” của Marvel đã thu về 404 triệu USD trong khi vốn đầu tư 200 triệu USD. Bộ phim tạo lập kỷ lục về doanh thu cũng như tạo sức lan tỏa mạnh mẽ. “Chiến binh báo đen” đạt 235 triệu USD chỉ 4 ngày lễ cuối tuần qua tại 4.020 rạp chiếu ở Bắc Mỹ. Đây là thành tích gây kinh ngạc vì trước đó người trong giới lẫn nhà sản xuất chỉ ước tính nó mang về 100 – 120 triệu USD tuần mở màn. Thậm chí, Disney còn chỉ dự đoán doanh thu đạt 218 triệu USD khi kết thúc ngày 19-2 nhưng kết quả tăng thêm nhiều triệu USD. Phim này phá kỷ lục phim doanh thu cao nhất sau 4 ngày lễ Tổng thống Mỹ (President’s Day) mà “Deadpool” xác lập, đứng thứ hai sau “Star Wars: The Force Awakens” năm 2015 khi thu đến 60,1 triệu USD chỉ trong 1 ngày 19-2.

Nhận được cơn mưa lời khen bộ phim hứa hẹn mang đến những bứt phá ngoạn mục hơn, phá vỡ mọi dự đoán. Hiện tại, phim này đã trở thành phim doanh thu lớn thứ hai của Marvel, phim tháng 2 có doanh thu ra mắt tốt nhất lịch sử Bắc Mỹ, vượt qua kỷ lục 132,4 triệu USD mà “Deadpool” xác lập, tốc độ kiếm tiền nhanh hơn cả “Beauty and the Beast”, tác phẩm có doanh thu ra mắt cao thứ 5 mọi thời đại tại Bắc Mỹ…

Đây là tác phẩm “bom tấn” chất lượng tạo ra hình ảnh siêu anh hùng da màu gần gũi. Phim xoay quanh T’Challa quay trở lại làm vua vương quốc Wakanda sau khi cha qua đời. Anh khám phá bí mật trong vương quốc mình và đối phó với kẻ đối lập có suy nghĩ cực đoan vì mối hận thù với cựu quốc vương Wakanda.

Bằng lối kể chuyện hấp dẫn, phim lồng ghép các thông điệp lớn từ bảo vệ di sản dân tộc, môi trường cho đến tôn vinh người da màu, ca ngợi phái đẹp với ngoại hình và cá tính mạnh mẽ, nổi bật trên màn ảnh rộng.

Hiện tại phim đang được phủ sóng rộng khắp tại các hệ thống rạp trên toàn quốc

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *